Du lịch siêu tiết kiệm cùng Eximbank

Các khách hàng đang sở hữu thẻ do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành yêu thích du lịch muốn khám phá các điểm đến đẹp và hấp dẫn, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện mong muốn của mình. Vì Eximbank đang có hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ nội địa lẫn quốc tế khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour du lịch.

Cụ thể, Eximbank đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ Eximbank tại Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel từ nay đến hết ngày 31-12-2015. Ưu đãi dành cho tất cả chủ thẻ Eximbank.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được giảm 15% trên giá phòng tốt nhất tại website www.havanahotel.vn; giảm 20% trên hóa đơn ăn uống; giảm 20% dịch vụ spa khi lưu trú tại Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel. Đặc biệt, khách hàng có sinh nhật trong thời gian lưu trú sẽ được tặng bánh sinh nhật. Điều kiện áp dụng ưu đãi bao gồm áp dụng theo giá tại website www.havanahotel.vn, không áp dụng chung với các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác tại khách sạn và tùy thuộc vào tình trạng phòng vào thời điểm đặt phòng. Chủ thẻ có liên hệ hotline: 043 555 3735 hoặc email: info@havanahotel.vn để đặt phòng.

Song song đó, Eximbank còn có chương trình hoàn tiền 9% cho chủ thẻ Eximbank-Visa, MasterCard khi đặt phòng khách sạn qua website www.booking.com/eximbank. Chương trình áp dụng đối với thời gian đặt phòng từ ngày 1-4-2015 đến hết 30-6-3015 và thời gian cư trú không vượt quá 90 ngày tính từ ngày đặt phòng.

Theo đó, các chủ thẻ tín dụng và ghi nợ Eximbank-Visa, MasterCard (không tính thẻ trả trước) đặt phòng tại đường link của chương trình: www.booking.com/eximbank sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền 9%. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ trong vòng 60 ngày kể từ ngày chủ thẻ hoàn tất lưu trú. Số tiền hoàn lại dựa trên giá trị đặt phòng được ghi nhận trên sao kê thẻ và không bao gồm: dịch vụ dọn phòng, hóa đơn nhà hàng, spa…

 Du lịch siêu tiết kiệm cùng Eximbank ảnh 1

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Nếu khách hàng có nhu cầu đi du lịch theo tour có thể tham gia ngay chương trình ưu đãi khách hàng dành cho chủ thẻ Eximbank-Visa tại Fiditour để được giảm giá hấp dẫn. Cụ thể, chủ thẻ Eximbank-Visa Platinum được giảm 10% khi đặt tour nội địa; giảm 1,5% khi đặt tour nước ngoài và giảm 15% các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke.

Chủ thẻ Eximbank-Visa hạng Vàng và Chuẩn được giảm 5% khi đặt tour nội địa; giảm 1% khi đặt tour nước ngoài và giảm 10% các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke. Chương trình kéo dài đến ngày 1-7-2015. Mức giảm giá cho tour nội địa không bao gồm vé máy bay, xe lửa (nếu có). Khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn sẽ được giảm giá trên giá niêm yết; đối với dịch vụ nhà hàng sẽ giảm giá trên tổng hóa đơn. Chính sách ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các tour du lịch khởi hành và kết thúc trong thời hạn của  chương trình.

Với những ưu đãi hấp dẫn đó, khách hàng đang sở hữu thẻ Eximbank có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp để có thể tận hưởng một chuyến du lịch thoải mái và tiết kiệm trong mùa hè này. Bên cạnh đó, việc thanh toán qua thẻ còn giúp chủ thẻ có thêm cơ hội tích lũy điểm thưởng nhận quà theo chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank giai đoạn 4” kéo dài trong cả năm 2015.

Khi chủ thẻ thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế do Eximbank phát hành (trừ các thẻ vô danh và thẻ trả trước) tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến sẽ được tích lũy điểm để quy đổi thành quà tương ứng với số điểm tích lũy theo quy định của Eximbank trong từng thời kỳ.

Cụ thể cứ 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ, khách hàng sẽ nhận được 1 điểm, với các số điểm 2.500 điểm, 5.000 điểm và 10.000 điểm, khách hàng có thể đổi quà tặng như phiếu quà tặng mua sắm tại trung tâm mua sắm, siêu thị, ẩm thực, giải trí, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị khác theo thông báo của Eximbank trong từng thời kỳ.

Hiện Eximbank cũng có chương trình “Đổi điểm thưởng Eximbank lấy dặm bay Vietnam Airlines (VNA)”. Như vậy, bên cạnh kho quà tặng trên chủ thẻ có thể dùng điểm thưởng để đổi thành tiền mặt hoặc đổi dặm bay của VNA. Để sử dụng quà là dặm bay của VNA, chủ thẻ phải là hội viên chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines, bằng cách đăng ký tại website Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình “Tích lũy điểm thưởng dành cho chủ thẻ Eximbank" dự kiến khoảng 4,2 tỷ đồng. Khách hàng có giao dịch thanh toán thành công, điểm tích lũy đạt được tương ứng với mức điểm đổi quà và thỏa mãn các điều kiện quy định chỉ cần truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến internet banking qua website https://ebanking.eximbank.vn/ib và đăng ký đổi quà theo hướng dẫn hoặc đăng ký đổi quà tại các điểm giao dịch của Eximbank, gọi điện đến tổng đài (08) 38210051 để được tổng đài viên đăng ký đổi quà cho chủ thẻ sau khi xác nhận chủ thẻ.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

(ĐTTCO)-Hội Dệt may thêu đan TPHCM cho biết, đơn hàng may mặc của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn liên tục suy giảm, chỉ bằng 40% so với cùng kỳ năm 2019.