Dự án xanh Diamond Lotus Lake View

(ĐTTCO) -Tập đoàn Phúc Khang (Phúc Khang Corp) vừa công bố dự án Diamond Lotus Lake View tại Khu du lịch văn hóa Đầm Sen, TPHCM. Dự án nằm mặt tiền đường Lũy Bán Bích là tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 4 quận trung tâm phía Tây là Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân và quận 6, nằm sát Công viên văn hóa Đầm Sen.

 Dự án xanh Diamond Lotus Lake View ảnh 1

Nghi thức công bố dự án Diamond Lotus Lake View. 

Tại buổi công bố, các quỹ đầu tư nước ngoài tiếp tục đầu tư vào Phúc Khang. Ông Adrew Hui Ling, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Provindece, cho biết quỹ mua 30% số lượng căn hộ thuộc dự án Diamond Lotus Lake View. Quỹ đầu tư Provindence thuộc Group quỹ đầu tư Singapore mà trước đây đã cam kết đầu tư vào chuỗi căn hộ xanh của Phúc Khang Corp. Hay như diễn giả hàng đầu thế giới Adam Khoo - người Singapore, đã mua sỉ một lúc 10 sàn tương đương 100 căn hộ trong chuỗi dự án Diamond Lotus để ở và khai thác cho thuê lại. Điều này khẳng định chiến lược xây dựng các công trình cao tầng xanh theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho thương nhân, trí thức, Việt kiều… là những công dân toàn cầu đến Việt Nam làm ăn, sinh sống của Tập đoàn Phúc Khang đã và đang đúng hướng. Chính việc xây dựng căn hộ theo xu hướng xanh sẽ là xu thế trong xây dựng các chung cư và đã tạo sức hút lớn đối với khách hàng, những người muốn sống gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, tạo ra được giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội.

Cũng tại buổi lễ, Phúc Khang Corp ra mắt Câu lạc bộ xanh kết nối toàn cầu tại Việt Nam và ký kết hợp tác với Câu lạc bộ xanh Singapore, do PGS.TS Chong Keng Hua, giảng viên Đại học Thiết kế và Kiến trúc kỹ thuật Singapore làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ xanh Singapore đã liên kết với những câu lạc bộ xanh trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc…  

 Dự án xanh Diamond Lotus Lake View ảnh 2

Lễ ký kết hợp tác với Câu lạc bộ xanh Singapore.

Với việc ra mắt câu lạc bộ này, những khách hàng mua căn hộ xanh của Phúc Khang sẽ là thành viên của câu lạc bộ và được hưởng nhiều chính sách chiếu khấu, hỗ trợ. Cụ thể, khách hàng mua 1 căn hộ Diamond Lotus Lake View của Phúc Khang trong đợt công bố này sẽ được đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các công trình xanh ở Singapore, cụ thể là khách sạn xanh nổi tiếng Park Royal, đây là 1 trong 30 khách sạn xanh nổi tiếng trên thế giới… Hơn nữa, nếu khách hàng tham gia đầu tư trên 10 tỷ đồng trong chuỗi căn hộ cao cấp Diamond Lotus sẽ đi tham quan, nghỉ dưỡng miễn phí tại các công trình xanh đẳng cấp, thượng lưu trên thế giới.

Theo bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Phúc Khang, dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Lake View nằm trong chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ lần đầu tiên ở Việt Nam do Phúc Khang Corp làm chủ đầu tư có quy mô 1,2 ha, với 779 căn hộ diện tích từ 50-65m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 21 triệu đồng/m2, tức khoảng 1,3 tỷ đồng/căn hộ. BIDV, OCB là 2 ngân hàng bảo lãnh cho khách hàng vay với giá trị lên đến 80% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để Phúc Khang tri ân những khách hàng mua sản phẩm tại dự án Làng Sen Việt Nam, một khu đô thị đạt chuẩn xanh quốc gia đầu tiên của Việt Nam được xây dựng.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.