Doanh nghiệp chăm lo tết cho người nghèo Kiên Giang

(ĐTTCO) - Ngày 29-1, lãnh đạo CTCP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang cho biết, công ty cùng với Tập đoàn Phú Cường đang tích cực các hoạt động chăm lo Tết Kỷ Hợi cho người nghèo, bà con hoàn cảnh khó khăn các vùng nông thôn sâu xa.

CTCP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tặng quà tết cho bà con vùng nông thôn huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

CTCP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tặng quà tết cho bà con vùng nông thôn huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

Cụ thể, CTCP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã thực hiện chương trình tặng quà tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn ở 8 huyện thị và thành phố trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, gồm Tân Hiệp, Kiên Hải, Châu Thành, An Minh, An Biên, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, TP Rạch Giá; người dân ở tỉnh An Giang và Cà Mau. Có tổng cộng 4.400 phần quà, trị giá mỗi phần quà 700.000 đồng, được tặng cho bà con nghèo; xây dựng 10 căn nhà tình thương; trao 10 suất học bổng; cùng  80 tivi... Tổng kinh phí trao tặng hơn 4 tỷ đồng.

Với phương châm “kinh doanh là để phụng sự xã hội”, CTCP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang luôn phát triển song hành với tâm huyết cho chặng đường 10 năm xây dựng khu đô thị của mình. Đây là năm thứ 3 công ty tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương. Mục tiêu của hoạt động thiện nguyện này, nhằm mong muốn đồng hành và sẻ chia, mang tết ấm áp đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn để mọi nhà có được một cái tết ấm no, trọn vẹn.

Bà Lê Thị Vệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang, cho biết những ngày qua các ban ngành, đoàn thể tỉnh nhận được sự chung tay của nhiều doanh nghiệp nhằm chăm lo tết cho người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, CTCP Tập đoàn tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang hỗ trợ 2.000 phần quà tết, trị giá 1 tỷ đồng; CTCP Ô tô Trường Hải hỗ trợ 1.000 phần quà, trị giá 500 triệu đồng; Công ty Xăng dầu khu vực 2 hỗ trợ 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng; CTCP Tàu cao tốc Phú Quốc hỗ trợ 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng; Ngân hàng Kiên Long hỗ trợ 150 phần quà, trị giá 75 triệu đồng; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam hỗ trợ 100 phần quà, trị giá 130 triệu đồng… 

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ tỉnh Kiên Giang cũng sang thăm, chúc tết 300 hộ đồng bào Campuchia (gốc Việt), được đón tết sum vầy, đầm ấm.

Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.