Đô thị mới Nhựt Hồng và ngày hội khách hàng

(ĐTTCO) - Với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng, CTCP Nhựt Hồng – thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức trao tặng đến khách hàng trong chương trình “Lễ bốc thăm và trao thưởng” diễn ra vào cuối tháng 7, tại đô thị mới (ĐTM) Nhựt Hồng, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau). 

Ông Trương Vĩnh Thành - PhóTGĐ Tập đoàn Sao Mai trao giải nhất cho anh Lại Nguyễn Hải Sơn (đại diện khách hàng Nguyễn Thị Hường) trúng giải

Ông Trương Vĩnh Thành - PhóTGĐ Tập đoàn Sao Mai trao giải nhất cho anh Lại Nguyễn Hải Sơn (đại diện khách hàng Nguyễn Thị Hường) trúng giải

Đặc biệt, nhân sự kiện lần đầu tiên diễn ra tại vùng Đất Mũi, công ty tiếp tục khởi động chương trình ưu đãi khủng “Mua nền Nhựt Hồng – trúng ký vàng Rồng”. Kể từ thời điểm này, khách hàng mua bất kỳ đất nền tại ĐTM Nhựt Hồng đều có cơ hội bốc thăm trúng 1 ký vàng Rồng (tương đương 26,6 lượng vàng). 
ĐTM Nhựt Hồng là dự án đô thị điểm và đẳng cấp bậc nhất Cà Mau do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư, biến khát vọng của lãnh đạo địa phương thành hiện thực. Trong giai đoạn I, Sao Mai đầu tư mạng lưới giao thông huyết mạch hiện đại và đồng bộ với các vùng lân cận, các trục đường nội bộ có lộ giới 8 -10m, đường số 1 (quốc 1A) rộng 16m, mạng lưới thông tin liên lạc, nguồn điện, nước sinh hoạt, hệ thống chiếu sáng công cộng phủ sóng cho toàn khu. Một hạng mục rất quan trọng khác đó là hệ thống thoát nước bằng cống bê tông cốt thép vĩnh cửu, đảm bảo chống ngập khi mưa lớn hay lũ về. 
CTCP Nhựt Hồng - thành viên của Tập đoàn Sao Mai – đơn vị đảm trách vận hành khu đô thị đã hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào định cư. 
Về quy hoạch tổng thể, ĐTM Nhựt Hồng được phân bổ thành các khu đất nền nhà phố, biệt thự, đất ở tái định cư, đất nhà ở xã hội, đất dành cho các hạng mục công trình tiện ích nội khu, công trình công cộng và hệ thống đường giao thông vượt chuẩn cao trình thông thường. 
Đặc biệt, tổ hợp khách sạn chuẩn 5 sao có tổng chiều cao 85m, quy mô nhất tại Cà Mau với các hạng mục đi kèm, như Trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng cho thuê, bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em và người lớn, phòng tập Gym, khu làm đẹp Spa... đang được khẩn trương xây dựng.
Tri ân sự tin tưởng của mọi người dành cho dự án, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng và trao giải” được diễn ra minh bạch, khách quan với kết quả làm hài lòng người làm dự. Giải nhất 1 xe Toyota Vios, đã thuộc về chị Nguyễn Thị Hường. 2 giải nhì – 2 chiếc SH 150 của hãng Honda đã thuộc về anh Dư Minh Thông và anh Nguyễn Thanh Tùng; 4 giải ba là 4 chiếc Iphone X đã thuộc về các khách hàng may mắn khác.
Cũng trong chương trình, Tập đoàn Sao Mai còn trao 10 phần quà may mắn dành cho người tham dự, đó là được sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee miễn phí 1 năm. Những giải thưởng có giá trị rất cao mà Sao Mai dành tặng cho khách hàng Cà Mau khi mua nền tại ĐTM Nhựt Hồng. Đây là lời cam kết của Sao Mai với khách hàng. 

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất