DKSH khánh thành văn phòng mới khang trang tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 29-1 DKSH đã hoàn thành việc nâng cấp cơ sở hạ tầng tại Việt Nam bằng việc chuyển văn phòng đại diện tại TPHCM.

DKSH khánh thành văn phòng mới khang trang tại TPHCM

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á, cam kết phát triển hơn nữa thị trường Việt Nam thông qua việc văn phòng đại diện mới tại TPHCM (ảnh). Dự án này đóng vai trò then chốt trong việc phục vụ kinh doanh trong nước và tạo vị thế cho DKSH phát triển trong tương lai. Văn phòng mới khang trang và hiện đại thể hiện cam kết lâu dài của DKSH với thị trường Việt Nam tại TP lớn nhất cũng như là trung tâm kinh tế của cả nước.

Với vị trí chiến lược của tòa nhà Viettel Complex tại quận 10, tiếp giáp với quận 3, văn phòng mới này cho phép DKSH Việt Nam nâng tầm hình ảnh thương hiệu của mình. Việc tọa lạc tại vị trí trung tâm TPHCM tạo nên nhiều sự thuận lợi cho viêc di chuyển đối với nhân viên cũng như đối tác và khách hàng. Với sự tăng trưởng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, văn phòng mới mang đến một không gian làm việc hấp dẫn, nhằm thu hút thêm tài năng nhân lực cho DKSH.

Ông Jorge Martin-Martinez, Tổng Giám đốc, DKSH Việt Nam, cho biết: "Việc khánh thành văn phòng đại diện mới của DKSH Việt Nam là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt hơn cho các chuyên gia của chúng tôi, củng cố thêm vị thế của DKSH với vai trò là một nhà tuyển dụng và nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam".

DKSH được thành lập vào năm 1865. Với nền móng di sản từ Thụy Sĩ, tập đoàn đã có truyền thống lâu đời hoạt động kinh doanh tại châu Á và liên quan sâu sắc đến các cộng đồng và kinh doanh xuyên suốt khu vực châu Á - Thái Bình Dương. DKSH giúp các công ty và thương hiệu phát triển kinh doanh tại các thị trường mới hoặc hiện hữu; cung cấp dịch vụ riêng biệt và tích hợp, bao gồm nguồn cung ứng, tiếp thị, bán hàng, phân phối và dịch vụ hậu mãi.

Tập đoàn mang đến cho các đối tác kinh doanh khả năng chuyên môn cũng như dịch vụ kho vận (on-the-ground) dựa vào quy mô và chiều sâu của mạng lưới rộng khắp. Các hoạt động kinh doanh được tập trung vào 4 chuyên ngành phản ánh khả năng chuyên môn của tập đoàn DKSH: Hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ.

QUANG LƯU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?