Diễn đàn khởi nghiệp Việt Nam 2016

(ĐTTCO) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan – IPP2 sẽ tổ chức “Diễn đàn Khởi nghiệp Việt Nam” vào ngày 16-11.

Diễn đàn khởi nghiệp Việt Nam 2016 ảnh 1 

Hội thảo lần này nhằm hưởng ứng “Tuần lễ khởi nghiệp toàn cầu” diễn ra từ 14-đến 20-11 trên 160 quốc gia với sự tham gia của gần 10 triệu lượt người, hòa nhịp với “Mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu”, mong muốn thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam, khởi dậy đam mê, sáng tạo cho giới trẻ và chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp trong và ngoài nước, tiếp cận các nhà đầu tư khởi nghiệp và các giải pháp tài chính phù hợp.

Hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, thương mại điện tử, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp trong và ngoài nước. Hội thảo bàn về xu hướng khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như cách thức thu hút các nhà đầu tư.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

(ĐTTCO)-Những tuyến vận tải có thể tăng vọt lượng hành khách là những tuyến liên tỉnh gần và các tuyến nội tỉnh đổ đến các khu vui chơi. Đó là dự báo về nhu cầu vận tải cho kỳ nghỉ lễ đang đến gần.