De Heus khánh thành tổng kho giai đoạn 2

(ĐTTC) - Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi De Heus Việt Nam vừa khánh thành và đưa vào hoạt động tổng kho giai đoạn 2 tại KCN Mỹ Phước (Bình Dương). Tổng kho có diện tích  4.500m2, tổng vốn đầu tư khoảng 50 tỷ đồng, gồm 4 silos để chứa hàng xá được nối với hệ thống nhập liệu tự động và 10 ngăn chứa đổ hàng. Bên trong kho được lắp đặt hệ thống cân tự động cùng hệ thống xe nâng để tiết kiệm tối đa thời gian xuất, nhập hàng.

Việc đưa vào hoạt động kho nguyên liệu ngay tại nhà máy giúp công ty chủ động trong việc dự trữ nguyên liệu số lượng lớn, đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định cho sản xuất. Dự kiến trong năm 2011 De Heus sẽ mở rộng thị trường sang Campuchia, Philippines và thâm nhập vào lĩnh vực thức ăn cho ngành thủy sản tại Việt Nam.

T.Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.