Đạm Cà Mau ký hợp đồng phân phối Kali Israel tại Việt Nam

(ĐTTCO) – Mới đây, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm kali Israel tại Việt Nam với tập đoàn ICL. 

Đạm Cà Mau ký hợp đồng phân phối Kali Israel tại Việt Nam

Với sứ mệnh cung cấp đa dạng những giải pháp phân bón dinh dưỡng cho cây trồng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu Đạm Cà Mau luôn không ngừng nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới, liên doanh với các đối tác lớn trong và ngoài nước cung ứng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường.

Bên cạnh việc ký kết hợp đồng phân phối với ICL Group, Đạm Cà Mau cũng đã ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với 30 đại lý phân phối chiến lược cung ứng dòng sản phẩm kali Israel mới chất lượng chuẩn Châu Âu với giá thành nội địa, phù hợp với thổ nhưỡng Việt Nam cũng như tăng sự lựa chọn vật tư tốt cho bà con. 

Dự kiến trong năm 2018, Đạm Cà Mau sẽ cung cấp 100.000 tấn kali Israel ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bà con nông dân.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.