Đạm Cà Mau bán lô sản phẩm chạy thử đầu tiên

Nhà máy Đạm Cà Mau vừa tổ chức đánh giá các hồ sơ đăng ký chào mua sản phẩm chạy thử Đạm Cà Mau với 7.000 tấn.

Đạm Cà Mau bán lô sản phẩm chạy thử đầu tiên ảnh 1 

Kết quả đơn vị trúng giá là CTCP Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trúng 1.000 tấn phân đạm loại I và 6.000 tấn phân đạm loại II.

Tuy chỉ mới là lô hàng chạy thử của Nhà máy Đạm Cà Mau đã có rất nhiều các đơn vị đến tham gia chào mua, điều này chứng minh sự hấp dẫn của dòng sản phẩm Urea hạt đục chất lượng cao được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư rất muốn được tiếp cận với nguồn hàng được bán tại Nhà máy với tâm lý chắc chắn sẽ mua được giá tốt hơn khi không phải mua qua nhiều lớp trung gian.

Xoay quanh chủ đề chất lượng và giá cả sản phẩm, các nhà phân phối tham dự buổi đấu giá rất mong muốn được tiếp tục mua hàng trực tiếp từ Nhà máy Đạm Cà Mau và chắc chắn các nhà phân phối vẫn tiếp tục tham dự trong các buổi đấu giá tiếp theo.

Những ngày cuối tháng 2 này, tấn phân bón được sản xuất từ Nhà máy Đạm Cà Mau đã chính thức rời Nhà máy trong không khí vui tươi của người bán cũng như người mua. Với hệ thống băng tải tự động hóa, công tác giao nhận diễn ra hết sức nhanh chóng và đảm bảo an toàn, chất lượng tạo niềm tin cho khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

Đơn hàng dệt may tiếp tục sụt giảm mạnh

(ĐTTCO)-Hội Dệt may thêu đan TPHCM cho biết, đơn hàng may mặc của các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn liên tục suy giảm, chỉ bằng 40% so với cùng kỳ năm 2019.