Đa tiện lợi với tiết kiệm Phúc Bảo An

Cuộc sống luôn có những biến động, điều không mong muốn vẫn có thể xảy ra. Thấu hiểu vấn đề này, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã linh động liên kết phát triển những sản phẩm dịch vụ gắn kết với bảo hiểm tạo sự an tâm, chia sẻ như một lời tri ân dành cho khách hàng tin tưởng gắn bó với ngân hàng, điển hình như sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An.

Gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm

Sự phát triển của mô hình bancassurance (bảo hiểm kết hợp ngân hàng) được xem như yêu cầu phát triển tất yếu của thị trường. Ở nước ta dù đây là mô hình mới mẻ nhưng đang được các ngân hàng chú trọng khai thác mang lại lợi ích cho khách hàng. Với mong muốn vừa đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy cho tương lai, đem đến sự an tâm, đồng thời mang lại giải pháp tài chính cho khách hàng và gia đình khi gặp rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, Eximbank đã sớm triển khai sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại ngân hàng. Tiết kiệm Phúc Bảo An là sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm nhân thọ.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại Eximbank đáp ứng các điều kiện quy định sẽ được Eximbank mua bảo hiểm nhân thọ tử kỳ do Công ty TNHH Bảo hiểm Prévoir cung cấp, với số tiền bảo hiểm bằng 100% số tiền gốc gửi tiết kiệm thường, hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại, tối đa 800 triệu đồng. Như vậy, chỉ với sản phẩm tiết kiệm, khách hàng vừa tiết kiệm để hưởng phúc cho ngày mai, vừa bảo hiểm để an tâm từ hôm nay.

 Đa tiện lợi với tiết kiệm Phúc Bảo An ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An áp dụng cho các khách hàng cá nhân từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm VNĐ 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng hoặc khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp VNĐ kỳ hạn 1-10 năm.

Khi tham gia sản phẩm, khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Thủ tục tham gia đơn giản, không có yêu cầu thẩm định bảo hiểm.

An tâm tận hưởng cuộc sống

Anh Trần Ngọc Phong, ngụ ở quận 6, TPHCM, chia sẻ từ khi Eximbank triển khai sản phẩm này, anh đã sớm tham gia vì sản phẩm này rất tiện lợi, khách hàng vừa được bảo hiểm, vừa được hưởng lãi suất gửi tiền hấp dẫn theo chính sách của Eximbank. Đặc biệt, nhân viên Eximbank cho biết khi có nhu cầu về vốn, anh có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn phí bảo hiểm hoặc vay cầm cố tại Eximbank.

Giải pháp linh hoạt đối với nhu cầu vốn của khách hàng giúp anh rất yên tâm khi tham gia gửi tiết kiệm theo hình thức này. Theo các chuyên gia, mặc dù thị trường đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực bảo hiểm, tuy nhiên hiện người dân đang có xu hướng chọn lựa những sản phẩm ưu việt, linh hoạt đáp ứng nhu cầu như các sản phẩm bảo hiểm kết hợp với ngân hàng để vừa an tâm về tài chính vừa gia tăng sự an toàn trong cuộc sống hàng ngày.

Để tham gia bảo hiểm của Eximbank, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện gửi tiết kiệm Phúc Bảo An và có yêu cầu số tiền bảo hiểm từ 300 triệu đồng trở xuống, khách hàng phải cam kết sức khỏe, điền đầy đủ thông tin và ký tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm; khách hàng đáp ứng điều kiện gửi tiết kiệm Phúc Bảo An và có yêu cầu số tiền bảo hiểm trên 300-800 triệu đồng, phải trả lời 5 câu hỏi về sức khỏe và tất cả các câu trả lời đều phải trả lời là có (trường hợp có ít nhất 1 câu trả lời không: Eximbank từ chối mở tiết kiệm Phúc Bảo An cho khách hàng), điền đầy đủ thông tin và ký tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm.

Căn cứ trên giấy yêu cầu bảo hiểm của khách hàng, Eximbank mở tài khoản tiết kiệm Phúc Bảo An, cấp thẻ tiết kiệm, đồng thời cấp cho khách hàng giấy chứng nhận bảo hiểm do Công ty Prévoir xác nhận và đóng dấu. Trong quá trình gửi tiền, trường hợp có yêu cầu thay đổi thông tin người được bảo hiểm, người thụ hưởng, hoặc mất, hư, hỏng giấy chứng nhận bảo hiểm, chủ thẻ tiết kiệm mang theo CMND hoặc hộ chiếu, thẻ tiết kiệm, giấy chứng nhận bảo hiểm (nếu có) đến Eximbank, điền vào giấy yêu cầu thay đổi thông tin, cấp lại Giấy chứng nhận bảo hiểm, Eximbank in và cấp lại cho khách hàng “Giấy chứng nhận bảo hiểm”.

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng liên hệ trực tiếp với Công ty Bảo hiểm Prévoir theo số hotline in trên giấy chứng nhận bảo hiểm để được tư vấn về thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm. Thời hạn khách hàng yêu cầu Công ty Bảo hiểm Prévoir giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm. Công ty Bảo hiểm Prévoir giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ, và hợp lệ theo yêu cầu.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

(ĐTTCO) – Nhân kỷ niệm 15 đồng hành cùng doanh nhân Việt, Công ty sách Alpha Books tổ chức buổi hội thảo “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” diễn ra ngày 21-11 tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q3, TPHCM, làm cầu nối đưa các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các startup trẻ Việt Nam đến gần nhau hơn.