Đa lợi ích khi gửi tiết kiệm Eximbank

Gửi tiết kiệm là nhu cầu thường xuyên của nhiều người dân. Tuy nhiên, hiện nay khi gửi tiết kiệm người dân thường cân nhắc gửi ngân hàng nào, kỳ hạn bao lâu hợp lý, lãi suất thế nào, khuyến mại ra sao? Nếu băn khoăn về điều này, khách hàng có thể đến Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vì chương trình khuyến mại tiền gửi Eximbank triển khai hoàn toàn đáp ứng được mong muốn về một nơi gửi tiền an toàn và nhiều lợi ích.

Khuyến mại đặc biệt 25 năm đồng hành

Hiện các ngân hàng vẫn dồi dào thanh khoản, nhưng cũng như mọi năm, thời điểm càng gần Tết Nguyên đán, các ngân hàng đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhằm tăng lượng huy động tiền gửi, cũng như mang tới sự tiện ích hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, tại Eximbank nếu gửi tiền vào thời điểm này lợi ích của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần vì chương trình khuyến mại đặc biệt “25 năm đồng hành cùng Eximbank” đang triển khai có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, một khách hàng có thể nhận được nhiều cơ hội may mắn cùng lúc như nhận tặng quà tặng trúng ngay, quay số trúng ngay, quay số cuối chương trình và nhận lãi suất thưởng.

Đa lợi ích khi gửi tiết kiệm Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, khi gửi tiết kiệm tại Eximbank, tất cả khách hàng sẽ được nhận quà tặng ngay từ chương trình. Cứ mỗi 50 triệu đồng gửi kỳ hạn 12 tháng, 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, 200 triệu đồng kỳ hạn 3 tháng, 300 triệu đồng kỳ hạn 2 tháng và 600 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng, khách hàng được nhận 1 phiếu siêu thị 50.000 đồng; cứ mỗi 300 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng, 500 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, 1 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng, 1,5 tỷ đồng kỳ hạn 2 tháng và 3 tỷ đồng kỳ hạn 1 tháng được tặng 1 túi xách trị giá 300.000 đồng; cứ mỗi 800 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng, 1,5 tỷ đồng kỳ hạn 6 tháng, 2,5 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng, 4 tỷ đồng kỳ hạn 2 tháng và 8 tỷ đồng kỳ hạn 1 tháng được tặng 1 nồi Vision 900.000 đồng.

Số tiền gửi càng nhiều, số quà được nhận càng nhiều vì một khách hàng được nhận tối đa đến 200 phiếu siêu thị, 3 túi xách và 3 nồi Visions.

Đặc biệt, những băn khoăn về lãi suất của khách hàng sẽ được giải tỏa vì Eximbank còn áp dụng ưu đãi lãi suất thưởng đối với vốn mới VNĐ từ 100 triệu đồng trở lên (vốn mới VNĐ: được hiểu là số tiền gửi VNĐ của khách hàng tăng thêm so với số dư tiền gửi VNĐ tại Eximbank ngày 31-12-2014).

Nếu gửi dưới 1 tỷ, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,1% năm, gửi từ 1 tỷ đến dưới 5 tỷ được cộng thêm 0,2%/năm và gửi từ 5 tỷ trở lên được cộng 0,3%/năm. Lãi suất thưởng áp dụng cho vốn mới VNĐ gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng và được cộng trực tiếp vào lãi suất của tài khoản tiền gửi, tiết kiệm tham gia chương trình.

Gửi tiền trúng du lịch Tây Âu

Thêm một ưu đãi hấp dẫn nữa là khi mở mới tài khoản tiền gửi, tiết kiệm thường có kỳ hạn VNĐ hoặc USD tại các điểm giao dịch, hoặc trên internet banking, hoặc trên mobile banking gửi 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc cứ mỗi 1.000USD trên mỗi tài khoản tiền gửi, tiết kiệm được giữ vốn đúng hạn, không rút trước hạn sẽ được nhận số lượng mã số dự thưởng bằng số tháng của kỳ hạn gửi. Khách hàng gửi càng nhiều tiền, nhận càng nhiều mã số dự thưởng.

Với các mã số dự thưởng, khách hàng sẽ được quay số trúng thưởng ngay với 30 giải nhất mỗi giải 10 triệu đồng, 1.000 giải nhì mỗi giải 1 triệu đồng, 15.000 giải ba mỗi giải 100.000 đồng và 20.000 giải tư mỗi giải 10.000 đồng. Khi chương trình kết thúc, Eximbank sẽ tiến hành quay số cuối kỳ để xác định mã số đạt được các giải thưởng lớn của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng cuối kỳ gồm 1 giải nhất chuyến du lịch Tây Âu (Pháp - Đức - Thụy Sĩ - Italia) dành cho 1 người 12 ngày 11 đêm hoặc tiền trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 iPhone 6 16G hoặc tiền trị giá 17,5 triệu đồng; 3 giải ba mỗi giải 1 bộ dàn máy Samsung HT-F453HRK/XV hoặc tiền trị giá 5 triệu đồng; 100 giải tư mỗi giải 1 vali kéo hoặc tiền trị giá 1 triệu đồng.

Với sự biến động của thị trường hiện nay, các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng khách hàng nên gửi tiết kiệm ít nhất ở 2 sổ, với kỳ hạn khác nhau để vừa có một khoản gửi ngắn hạn phòng khi cần vốn gấp vừa có một khoản tiền hưởng được lãi suất tốt nhất mà ngân hàng ưu ái cho khách hàng. Nếu gửi theo cách này tại Eximbank, khách hàng cũng không lo thiệt thòi vì ưu đãi của chương trình khuyến mại “25 năm đồng hành cùng Eximbank” áp dụng cho tiền gửi kỳ hạn ngắn lẫn kỳ hạn dài, giúp khách hàng tối ưu lợi ích khi tham gia gửi tiết kiệm.

Trong thời điểm này, dù lãi suất không còn cao như trước nhưng gửi tiền tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư an toàn để người dân cất giữ, tích lũy vốn tạm thời nhàn rỗi để dành đầu tư cho tương lai. Hiện Eximbank cũng đã triển khai đa dạng các sản phẩm tiền gửi, khách hàng có nhu cầu gửi tiền có thể liên hệ Eximbank để được tư vấn những sản phẩm tiền gửi phù hợp với nhu cầu sử dụng khoản tiền và đảm bảo sinh lời tốt nhất.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.