Cùng ACB lan tỏa niềm vui

Với giải đặc biệt 1 chiếc xe Toyota trị giá 900 triệu đồng, 6 giải nhất mỗi giải trị giá 40 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, chương trình “Mùa yêu thương” do Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai đã mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng. Dịp này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Đức Tế, khách hàng may mắn trúng giải thưởng đặc biệt.

PHÓNG VIÊN: - Trước hết xin được chúc mừng anh vì đã là người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình. Anh là khách hàng của ACB lâu chưa?

Anh NGUYỄN ĐỨC TẾ: - Đến nay cũng khoảng 10 năm tôi trở thành khách hàng của ACB. Tôi luôn cảm thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng của nhân viên tại đây. Ngoài ra, với việc phát triển ngày càng nhiều tiện ích, ACB đã mang đến cho những khách hàng như chúng tôi sự thoải mái trong giao dịch, tin tưởng khi gửi gắm những khoản tiền của mình. Nói thực lòng, ngay cả khi chưa trúng thưởng tôi cũng thường giới thiệu ACB cho bạn bè, người thân cùng giao dịch. Hầu hết người thân trong gia đình tôi đều chọn ACB là người bạn đồng hành.

Cùng ACB lan tỏa niềm vui ảnh 1

Các khách hàng may mắn trúng giải chương trình "Mùa yêu thương".

- 10 năm gắn bó vậy anh có tham gia nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng của ACB hay không? Và trước lần này đã có lần nào anh trở thành khách hàng may mắn?

- Mỗi khi ACB có chương trình trùng với dịp tôi gửi tiền các nhân viên của ngân hàng đều tư vấn rất nhiệt tình. Và hầu như lần nào tôi cũng tham gia vì nghĩ việc tham gia cũng không mất gì, biết đâu mình sẽ là người may mắn. Thế nhưng, nhiều lần tham gia nhưng lại chưa có lần nào tôi trúng thưởng. Chính vì vậy, khi tham gia chương trình “Mùa yêu thương” tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng.

Cho đến khi được ACB thông báo mình là người trúng giải đặc biệt với trị giá giải thưởng 1 chiếc Toyota 900 triệu đồng tôi chưa tin ngay. Quá vui và bất ngờ. May mắn có thể mỉm cười với bất cứ ai, nên tôi nghĩ nếu khách hàng nào chưa may mắn trúng thưởng lần này hãy kiên trì tham gia trong những chương trình tiếp theo của ACB.

- Có ý kiến cho rằng, trong bối cảnh lãi suất huy động điều chỉnh giảm các chương trình tiết kiệm dự thưởng sẽ khiến khách hàng thấy hấp dẫn hơn khi chọn gửi tiết kiệm. Là một khách hàng anh nghĩ sao?

- Tôi nghĩ điều này cũng đúng, hiện nay lãi suất huy động đang có xu hướng giảm khiến khách hàng đôi khi phân vân không biết có nên tiếp tục chọn kênh tiết kiệm hay đầu tư vào kênh khác có khả năng sinh lời cao hơn. Song theo quan điểm của tôi hiện những kênh đầu tư khác vẫn chưa thực sự khởi sắc thì ngân hàng vẫn là điểm đến an toàn cho nguồn tiền nhàn rỗi.

Cùng với sự an tâm sẽ là rất nhiều niềm vui được lan tỏa khi ngân hàng luôn nỗ lực mang đến những chương trình tiết kiệm dự thưởng. Và ACB cũng là một trong số những ngân hàng như vậy. Họ luôn cố gắng mang đến nhiều nhất lợi ích cho khách hàng của mình. Tôi luôn tin tưởng và sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng ACB trong thời gian tới.

- Xin cảm ơn anh.

Lướt thẻ ACB MasterCard nhận ưu đãi đặc biệt
từ Nguyễn Kim

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) hiện đang triển khai chương trình “Lướt thẻ ACB MasterCard và nhận ưu đãi đặc biệt từ Nguyễn Kim”. Theo đó, sẽ giảm ngay 500.000 đồng cho 2.400 chủ thẻ ACB MasterCard đầu tiên mua sản phẩm điện tử (tivi, dàn máy), điện lạnh (máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt), thiết bị viễn thông và các sản phẩm của Apple (danh mục quy định) có giá trị hóa đơn từ 5 triệu đồng tại Nguyễn Kim. Thời gian áp dụng từ ngày 23-5 đến 13-6. Địa điểm áp dụng tại 21 trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc (không áp dụng đối với Ban Kinh Doanh tổng hợp và Trung tâm Online). Điều kiện và điều khoản áp dụng: Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng ưu đãi trên. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

T.Dung

Thái Hà (thực hiện)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi thế của DN Việt đưa hàng vào EU nhưng cũng phải tính đến điều xấu nhất có thể xảy ra.

EU: Làn sóng doanh nghiệp phá sản

(ĐTTCO)-Người dân Liên minh châu Âu (EU) đang phấn khởi với việc các hoạt động dần trở lại bình thường, biên giới giữa các nước EU được mở lại từ 15-6, dự kiến thông thương với bên ngoài khối từ đầu tháng 7. Nhiều doanh nghiệp (DN) cảm giác như thấy được ánh sáng cuối đường hầm, nhưng cũng nhiều DN bắt đầu chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho việc… phá sản.