C.T Group nhận nuôi trẻ mồ côi trong vụ sập mỏ đá Lèn Cờ

(ĐTTC) - Tập đoàn C.T Group vừa gửi công văn đến UBND và Sở LĐ-TB-XH tỉnh Nghệ An đề nghị được nhận nuôi con của các nạn nhân trong vụ sập mỏ đá Lèn Cờ, xã Nam Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Theo đó, C.T Group sẽ nhận nuôi từ thời điểm hiện tại đến khi các em tốt nghiệp đại học. Hiện có 51 em nhỏ có cha hoặc mẹ bị mất trong vụ tai nạn này.

Trước đó, CBCNV C.T Group cũng hưởng ứng chương trình “san sẻ nỗi đau” với nhân dân Nhật Bản trong vụ động đất và sóng thần vừa qua với số tiền ủng hộ hơn một 100 triệu đồng. C.T Group là tập đoàn đa ngành với 36 công ty thành viên, chuyên hoạt động kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ cao cấp, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực - giải trí, dịch vụ sức khỏe - giáo dục, đồn điền - khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái.

ÁNH TUYẾT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.