C.T Group ký nhiều thỏa thuận quan trọng tại DĐDN VN-Singapore 2018

(ĐTTCO) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Singapore được tổ chức ở Quốc đảo sư tử Singapore ngày 26-4, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 32, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group - ông Trần Kim Chung đã ký kết nhiều thỏa thuận quan trọng với đối tác Soilbuild - Tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 1976. 

C.T Group ký nhiều thỏa thuận quan trọng tại DĐDN VN-Singapore 2018

2 bên đã ký các thỏa thuận quan trọng dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đại diện chính phủ Singapore gồm: Thỏa thuận ghi nhớ hợp tác phát triển dự án Khu đô thị I-Town trị giá 350 triệu USD - dự án nằm trong định hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh của TPHCM; Thỏa thuận ghi nhớ về việc liên doanh phát triển nhà máy sản xuất công nghệ cấu kiện đúc sẵn xây dựng cho căn hộ chung cư trị giá khoảng 64 triệu USD. Đây là công nghệ hoàn toàn mới vừa được áp dụng tại Singapore và mang đến những bước tiến quan trọng cho ngành xây dựng.
Trước đó, Tập đoàn C.T Group cũng đã ký kết hợp tác thành công với Soilbuild Singapore về việc phát triển thương hiệu mới cho dự án 1600 căn hộ tại Xa Lộ Hà Nội, TPHCM với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 100 triệu USD. 
Bên cạnh các đối tác Singapore, C.T Group cũng tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc...

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021

Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021

(ĐTTCO) - Là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes luôn là cái tên hấp dẫn nhất đối với thị trường và đội ngũ bán hàng. Bên cạnh việc liên tiếp ra mắt các sản phẩm mới, Vinhomes sẽ mang tới nguồn sinh khí mới cho thị trường việc làm khi tổ chức Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tại Hà Nội và TPHCM.