C.T Group chuẩn bị “cất cánh” trong 2017

(ĐTTCO) - Trong những ngày cuối năm 2016, Tập đoàn C.T Group đang trong một không khí hết sức sôi nổi vui vẻ, khẩn trương hoàn thành các dự án lớn để bàn giao cho khách hàng và đưa vào vận hành hoạt động.

Không chỉ tại Trung tâm TPHCM mà còn phân bổ đều ở các Quận và những cửa ngõ chính vào thành phố, kể cả ở các tỉnh thành như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Tết chưa đến nhưng không khí Tết đã tràn ngập trong văn phòng của C.T group.

Tập đoàn C.T Group đã có sự chuẩn bị vững vàng cho năm 2017 với hàng chục dự án lớn, đặc biệt các khu Mega Mall sẽ là những điểm nhấn cho sự phát triển của Thành phố và các khu Đô thị mới được thiết kế bởi các nhà thiết kế đỉnh cao của thế giới hiện đại.

Với nhiều lĩnh vực khác, năm 2017 sẽ chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của C.T group, xứng đáng với danh hiệu “Nhà phát triển Đô thị toàn diện” mà Tập đoàn đã giữ vững trong suốt chặng đường hơn hai thập kỷ qua.  

C.T Group chuẩn bị “cất cánh” trong 2017 ảnh 1

Léman - bàn giao căn hộ cho khách hàng và vận hành tòa nhà cuối năm 2016 

C.T Group chuẩn bị “cất cánh” trong 2017 ảnh 2 

 I-Home - bàn giao căn hộ cho khách hàng và vận hành tòa nhà cuối năm 2016

C.T Group chuẩn bị “cất cánh” trong 2017 ảnh 3 

 C.T Plaza Phố Wall 22 Võ Văn Kiệt,Q.1 cất nóc cuối tháng 12-2016

C.T Group chuẩn bị “cất cánh” trong 2017 ảnh 4 

Phối cảnh dự án Mega Mall (SS1) tại đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình triển khai 2017

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.