Covisoft ra mắt ứng dụng tìm kiếm thông minh Ezlife

(ĐTTC) - Ngày 17-6 Công ty Covisoft Việt Nam chính thức công bố sự ra mắt thị trường Việt Nam ứng dụng tìm kiếm thông minh EZlife.

Covisoft ra mắt ứng dụng tìm kiếm thông minh Ezlife ảnh 1
Easylife là một phầm mềm đa phương tiện dành riêng cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android được phát triển và vận hành bởi Covisoft Asia.

EZlife có nhiều tính năng độc đáo, hệ thống tìm kiếm ổn định và nhiều tiện ích, ngoài việc cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm, vị trí của các địa điểm xung quanh người dùng, định vị tìm đường đi trên bản đồ…

Ezlife còn có các tính năng sành điệu như: định vị tìm đường đi trên bản đồ, hỗ trợ chức năng AR+ tìm hướng đi ,QR coupon, phát hành voucher, trao đổi voucher…hứa hẹn cho một hình thức Mobile Marketing mới, hoàn toàn thay thế các chương trình khuyến mãi, sự kiện truyền thống.

EZlife – được mệnh danh là thổ địa đường phố với hệ thống tìm kiếm, chia sẻ giúp bạn trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ ưu đãi, nhanh chóng và hiện đại chưa từng có.

Với các phân loại thông minh về tính chất của các địa điểm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn các tiện ích mà mình đang cần, các phân loại bao gồm: Ăn uống, làm đẹp, giáo dục, y tế, dịch vụ, bia rượu… được định vị theo khoảng cách từ gần đến xa.

Thông tin đa dạng, cụ thể, rõ ràng, có cả hình ảnh, bảng giá, gọi điện trực tiếp trên ứng dụng.

Với hàng ngàn địa điểm được cung cấp trên phần mềm EZlife việc tìm kiếm, chia sẻ, vui chơi và giải trí thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.