Công nhận danh hiệu “100 DN, 100 Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020

(ĐTTCO) – UBND TP vừa quyết định công nhận danh hiệu “Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020 cho 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân, đã đạt giải thưởng “Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020.

Công nhận danh hiệu “100 DN, 100 Doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm 2020

Đồng thời, các tập thể và cá nhân nói trên được UBND TP cấp một giấy “Chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2020”. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân đã  góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố, đạt nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động xã hội. 
Một số doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh như,Phúc Khang Corp cùng bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc; CTCP Tập đoàn Hưng Thịnh cùng ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc; CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức cùng ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng Tổng giám đốc; CTCP Sơn Kim Land; CTCP Hưng Thịnh Land…

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một chuỗi Lotteria tại TPHCM.

Lotteria có rút khỏi Việt Nam do thua lỗ?

(ĐTTCO)-Thông tin Lotteria Việt Nam có thể rút khỏi thị trường Việt Nam đang thu hút nhiều sự quan tâm. Dù doanh nghiệp (DN) đã lên tiếng phủ nhận nhưng sự việc này khiến nhiều người đặt lại vấn đề thị trường Việt Nam có thực sự hấp dẫn các ông lớn ngành thức ăn nhanh? Và vì sao đã vào thị trường rất lâu nhưng nhiều ông lớn vẫn thua lỗ. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã trao đổi với ông PHẠM VIỆT ANH, chuyên gia chiến lược và tăng trưởng DN.