Công bố 3 siêu dự án BĐS tại Singapore

(ĐTTCO)- Tập đoàn GuocoLand Limited (GuocoLand) – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á có trụ sở chính tại Singapore đã hợp tác cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu dự án Singapore tại Việt Nam. Được biết, đây là lần đầu tiên một Tập đoàn bất động sản Việt Nam chính thức giới thiệu dự án tại Singapore cho giới đầu tư trong nước.

 Công bố 3 siêu dự án BĐS tại Singapore ảnh 1

Các siêu dự án được chọn giới thiệu trong lần công bố này gồm: Wallich Residence – Tòa tháp căn hộ phá kỷ lục cao nhất Singapore trong suốt 20 năm;  Leedon Residence – Tổ hợp căn hộ cao cấp tốt nhất và liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore “Singapore Botanic Garden” và Sims Urban Oasis – Top 5 Bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015.

Được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore từ năm 1978, Tập đoàn GuocoLand hoạt động đầu tư, kinh doanh trải rộng khắp Châu Á tại các quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam trong các lĩnh vực: đầu tư phát triển bất động sản; quản lý kinh doanh khách sạn và quản lý tài sản.

Chỉ tính riêng tại Singapore, tập đoàn này đã phát triển thành công 34 dự án bất động sản với hơn 9.000 sản phẩm căn hộ và nhà ở cao cấp trong suốt hơn 26 năm qua. Tổng giá trị tài sản của Guocoland đạt 9 tỷ USD tính đến tháng 6-2015.

Trong quá trình hoạt động GuocoLand được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế, công nhận các danh mục bất động sản về chất lượng, phát triển sáng tạo và cam kết kinh doanh xuất sắc. Một trong số đó bao gồm: Giải Thưởng Green Mark Awards của Bộ Xây Dựng Singapore (BCA); Chứng nhận Tiên Phong trong Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED), các giải thưởng về bất động sản uy tín như International Property Awards, FIABCI Property Award, giải thưởng BCI Asia Awards và South East Asia Property Awards...

Phát biểu tại buổi công bố, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings cho biết: “3 dự án được chúng tôi chọn lựa để giới thiệu trong lần này, mỗi dự án có thế mạnh đặc biệt, đáp ứng đòi hỏi riêng của từng nhà đầu tư. Wallich Residence là biểu tượng của Singapore với số lượng căn hộ siêu sang hữu hạn; một dự án hiếm được tọa lạc ngay trên ga tàu điện ngầm trung tâm Singapore; tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc, giao dịch toàn cầu của các lãnh đạo tập đoàn kinh tế lớn; Leedon Residence – tổ hợp căn hộ được bình chọn tốt nhất Đông Nam Á là không gian sống đặc biệt riêng tư trong một không gian resort và chỉ cách Orchard Road nhộn nhịp chưa đến 5 phút lái xe. Sims Urban Oasis là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với tất cả các nhà đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất Singapore hiện nay”.

Ông Anson Tay, Giám đốc mảng thị trường Quốc tế PropNex International cho biết thêm: “Trong lần công bố tại Việt Nam này, PropNex International và Anpha Holdings đã hợp tác tạo điều kiện cho nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận với 3 siêu dự án chỉ trong 1 sự kiện. Với uy tín của GuocoLand trên thị trường Quốc tế làm bảo chứng cho chất lượng, tính bền vững của giá trị tài sản, tính biểu tượng riêng của từng dự án cùng với sự am hiểu thị trường bất động sản của Anpha Holdings, chúng tôi chắc chắn nhà đầu tư Việt Nam sẽ lựa chọn được cho mình được một sản phẩm đầu tư hiệu quả hoặc một căn nhà tuyệt vời tại Singapore”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất