Cơ hội vay vốn lãi suất 3,8%/năm

Nhiều  ngân hàng đang triển khai hàng loạt chương trình cho vay ưu đãi lớn. Đây được xem là thời điểm thuận lợi để vay vốn, đặc biệt là vay tiêu dùng cá nhân, bất động sản và sản xuất kinh doanh dịp cận Tết Nguyên đán. 

Lãi suất hấp dẫn

Với điều kiện thuận lợi, cơ hội sở hữu nguồn vốn tốt đang mở ra cho tất cả khách hàng. Chọn ngân hàng nào để cùng hợp tác trong các kế hoạch tài chính của mình? Nhiều khách hàng đã từng thành công từ nguồn vốn ưu đãi các của ngân hàng, nhưng quan trọng là nên chọn vay ở ngân hàng vừa đảm bảo uy tín vừa có mức lãi suất hấp dẫn.

Cơ hội vay vốn lãi suất 3,8%/năm ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại HDBank. Ảnh: LONG THANH 

HDBank là một trong số ngân hàng được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn vay vốn trong thời gian qua với chương trình tín dụng “Vay tiền Phát lộc”, lãi suất ưu đãi chỉ 3,8%/năm trong 6 tháng đầu với số tiền vay/khách hàng tối thiểu 500 triệu đồng, tối đa 2 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, sản xuất kinh doanh, mua ô tô, tiêu dùng với 3 lựa chọn vay hấp dẫn khác: vay vốn lãi suất 6,8%/năm trong 6 tháng đầu; vay vốn lãi suất tối thiểu 8,6%/năm trong 12 tháng; vay vốn lãi suất 9,9%/năm trong 25 tháng. Tất cả các lựa chọn vay trên, sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, lãi suất cho vay áp dụng theo quy định từng thời kỳ của HDBank. Ngoài ưu đãi lãi suất, khách hàng tham gia gói tín dụng “Vay tiền Phát lộc” còn có cơ hội nhận thưởng 150 thẻ rút tiền mặt (Giftcard) trị giá từ 1 triệu đồng- 1,5 triệu đồng. 

Giai đoạn hiện nay, một bộ phận lớn người dân và doanh nghiệp vẫn trông chờ những gói tín dụng hợp lý nhất để đẩy mạnh sản xuất dịp cuối năm, cũng như phục vụ nhu cầu tiêu dùng như mua nhà, xây/ sửa nhà, mua xe… “Vay tiền Phát lộc” có thể nói là giải pháp tài chính tối ưu với nhiều lựa chọn vay, gói tín dụng này phù hợp với các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Thời điểm thuận lợi để vay vốn

Với sự ổn định của lãi suất cho vay VNĐ cùng những chương trình ưu đãi lớn của các ngân hàng, chưa bao giờ người vay tiền lại có nhiều thuận lợi. Thực tế, nhiều khách hàng sau khi vay vốn với lãi suất ưu đãi tại HDBank đã có những thành công bước đầu.

Anh Trần Minh, chủ đại lý kinh doanh nước giải khát ở quận Bình Tân, TPHCM cho hay: “Tôi có kế hoạch sửa lại khu nhà kho và mở rộng mặt hàng nhưng chưa thực hiện được do thiếu vốn, vay ngân hàng thì ngại lãi suất cao. Từ khi biết gói tín dụng ưu đãi này của HDBank, tôi đã yên tâm thực hiện dự định của mình với nguồn vốn vay 2,5 tỷ đồng. Công ty chúng tôi sau khi sửa chữa và mở rộng mặt hàng đã kịp xuất khẩu những lô hàng đầu tiên. Với bước đầu thuận lợi này, khả năng thu hồi vốn của công ty có thể nhanh hơn kế hoạch”. Còn cô Lê Thư (huyện Nhà Bè, TPHCM) lại đánh giá cao khâu giải quyết thủ tục và giải ngân nhanh chóng của HDBank. Từ khi cô đặt vấn đề vay đến khi được giải ngân 1,5 tỷ đồng chưa đến một tuần. Tính từ thời điểm thẩm định hồ sơ đến lúc nhận được tiền chỉ trong một ngày.      

Với chương trình ưu đãi này của HDBank, khách hàng đã được biết đến một giải pháp tài chính tối ưu, góp phần hoàn thành các kế hoạch cá nhân và sản xuất kinh doanh. Từ đây, ngân hàng và doanh nghiệp, người dân đã được kết nối, mang lại những tín hiệu vui cho nền kinh tế.

Phan Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.