Cơ hội phát lộc cùng Eximbank

Nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ Eximbank trong suốt thời gian qua, từ ngày 26-5 đến 23-8, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình khuyến mại “Phát lộc cùng Eximbank” với nhiều cơ hội trúng thưởng và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân.

12.800 giải thưởng hấp dẫn

Theo đó, Eximbank dành hơn 12.800 giải thưởng và quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến gần 3 tỷ đồng tặng cho khách hàng cá nhân gửi tiền, khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông tại Eximbank. Đặc biệt, còn có những phần quà dành riêng cho khách hàng mới đến Eximbank mở tài khoản, áp dụng cho khách hàng giao dịch tại quầy, trên internet banking, mobile banking.

Tham gia chương trình, khách hàng có đến 3 cơ hội trúng thưởng và nhận ngay quà tặng hấp dẫn, gồm trúng thưởng ngay với 2 con số may mắn cuối cùng là 86; quay số hàng kỳ với 2 đợt quay số; quay số cuối kỳ, cơ hội trúng thưởng lớn xe hơi Everest Limited; quà tặng ngay cho khách hàng gửi tiền.

Cơ hội phát lộc cùng Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Cụ thể, khi gửi tiền tiết kiệm Trường Phát Lộc, cứ mỗi 100 triệu đồng gửi tiền kỳ hạn 24 tháng hoặc 36 tháng được nhận quà tặng ngay 1 muỗng cao cấp; khách hàng mới mở tài khoản thanh toán với số dư tối thiểu 100.000 đồng hoặc 20USD được nhận ngay 1 bộ dịch vụ Eximbank - Bảo vệ tài sản. Đồng thời, khách hàng sẽ có thể trúng thưởng ngay 50.000 đồng cho mỗi mã số may mắn có 2 số cuối là 86.

Song song đó, Eximbank còn thực hiện quay số hàng kỳ với 2 đợt quay số. Đợt 1 áp dụng cho mã số tham gia từ ngày 26-5 đến 6-7 và đợt 2 áp dụng cho mã số tham gia từ ngày 7-7 đến 23-8. Mỗi đợt quay số hàng kỳ sẽ có 1 giải nhất 1 xe Honda PCX hoặc thẻ tiết kiệm 55 triệu đồng, 10 giải nhì gồm 10 máy lạnh Electrolux 1.5 HP hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng, 100 giải ba mỗi giải 1 thẻ V-TOP 1 triệu đồng.

 Đặc biệt, riêng khách hàng gửi tiền với các mã số tham gia từ ngày 26-5 đến 23-8 sẽ được tham gia quay số cuối kỳ với cơ hội trúng thưởng lớn gồm 1 giải nhất xe Everest Limited 4X2 AT hoặc thẻ tiết kiệm 860 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải 1 tủ lạnh Hitachi 550 lít hoặc thẻ tiết kiệm 30 triệu đồng; 3 giải ba gồm 3 thẻ V-TOP 10 triệu đồng.

Sản phẩm theo chuẩn quốc tế

Điều kiện để nhận mã số dự thưởng là khi gửi tiền, cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc 1.500USD trên mỗi tài khoản tiền gửi, tiết kiệm, khách hàng được nhận mã số dự thưởng bằng số tháng của kỳ hạn gửi. Khách hàng mới mở tài khoản thanh toán với số dư tối thiểu 50.000 đồng hoặc 10USD sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng. Khách hàng thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông có tài khoản tại Eximbank, mỗi lần thanh toán hóa đơn được nhận 1 mã số dự thưởng, mỗi khách hàng nhận được tối đa 5 mã số dự thưởng.

Khi tham gia chương trình Phát Lộc cùng Eximbank, khách hàng không rút trước hạn tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn; không được đóng tài khoản tiền gửi thanh toán dưới 1 năm (đối với khách hàng mới đến mở tài khoản, khách hàng thanh toán hóa đơn).

Có thể thấy, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, có mạng lưới hoạt động rộng khắp, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm với nền tảng công nghệ hiện đại, Eximbank thường xuyên phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính theo chuẩn mực quốc tế dành cho khách hàng của mình. Những năm qua, ngoài thế mạnh ở mảng khách hàng doanh nghiệp, Eximbank còn không ngừng phát triển dịch vụ, sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng cá nhân và nhận được sự tin tưởng cao từ khách hàng.

Đặc biệt, Eximbank còn thường xuyên dành các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, giúp khách hàng nhân thêm lợi ích khi giao dịch tại Eximbank. Với chương trình Phát Lộc cùng Eximbank, khách hàng sẽ tiếp tục có cơ hội nhận được niềm vui với chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt của ngân hàng.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.