Cơ hội nhận lộc vàng từ Eximbank

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh, các ngân hàng thương mại không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ trên toàn hệ thống và tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng đó, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) sớm triển khai chương trình “Xuân an khang - Nhận lộc vàng” hướng tới mục tiêu gia tăng lợi ích, đem lại lộc vàng cho khách hàng.

Quà tặng ngay hấp dẫn

“Xuân an khang - Nhận lộc vàng” là chương trình khuyến mại hấp dẫn triển khai từ ngày 22-2 đến 22-5 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông tại các điểm giao dịch của Eximbank, hoặc khách hàng cá nhân mới đến Eximbank mở tài khoản thanh toán không kỳ hạn, thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình. Chỉ cần thực hiện một trong các giao dịch trên, khách hàng có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Eximbank.

Cơ hội nhận lộc vàng từ Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Quà tặng dễ dàng nhận được nhất khi giao dịch với Eximbank đến từ chương trình “Quà tặng hấp dẫn”, tặng ngay các khách hàng cá nhân đến điểm giao dịch Eximbank gửi tiền. Đối với sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm thường, cứ mỗi 1,2 tỷ đồng hoặc 60.000USD gửi kỳ hạn 1 tháng, 600 triệu đồng hoặc 30.000USD gửi kỳ hạn 2 tháng, 400 triệu đồng hoặc 20.000USD gửi kỳ hạn 3 tháng và 200 triệu đồng hoặc 10.000USD gửi kỳ hạn 6-12 tháng, Eximbank sẽ gửi tặng khách hàng bộ 6 chén Minh Long có logo Eximbank.

Với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Trường Phát Lộc” lãnh lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc cuối kỳ, cứ mỗi 100 triệu đồng gửi kỳ hạn 24 hoặc 36 tháng, khách hàng được tăng ngay bộ 6 muỗng cao cấp có logo Eximbank.

Gia tăng lợi ích khách hàng

Ngoài ra, khách hàng giao dịch với Eximbank còn có những cơ hội trúng thưởng lớn khác. Cụ thể, những khách hàng cá nhân đến các điểm giao dịch Eximbank gửi tiền, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông, hoặc khách hàng mới đến mở tài khoản thanh toán không kỳ hạn nếu thỏa mãn các điều kiện do Eximbank quy định sẽ tiếp tục được cấp mã số dự thưởng để tham gia 3 chương trình ưu đãi tiếp theo. Khách hàng gửi mới, hoặc đến Eximbank tái tục thực hiện mở mới tài khoản tiền gửi, tiết kiệm VNĐ/USD (gồm tiết kiệm thường, lãnh lãi cuối kỳ và tiết kiệm “Trường Phát Lộc” lãnh lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm, cuối kỳ bằng VNĐ), cứ mỗi 30 triệu đồng hoặc 1.500USD trên mỗi tài khoản tiền gửi, tiết kiệm sẽ được nhận mã số dự thưởng, số lượng mã số dự thưởng bằng số tháng của kỳ hạn gửi.

Khách hàng lần đầu tiên đến Eximbank mở CIF và mở mới tài khoản duy trì số dư tối thiểu 100.000 đồng trong thời gian triển khai chương trình và không đóng tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, viễn thông bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, thanh toán tự động bằng ủy nhiệm chi cho chính khách hàng, cho người khác tại các điểm giao dịch Eximbank mỗi lần thanh toán được nhận 1 mã số dự thưởng và nhận được tối đa 3 mã số dự thưởng.

Eximbank luôn quan tâm đến việc mang tới sự hài lòng trong giao dịch và gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại.

Tất cả mã số dự thưởng đều được tham gia hình thức “Trúng thưởng ngay với con số may mắn 99”, cho đến khi Eximbank trao thưởng hết 10.000 giải thưởng. Cụ thể, cứ mỗi mã số dự thưởng có số ở hàng chục và hàng đơn vị là 99, khách hàng được trúng thưởng ngay 1 giải thưởng trị giá 100.000 đồng. Tiếp theo, Eximbank sẽ tổ chức 2 lần quay số hàng kỳ áp dụng cho các mã số dự thưởng.

Các mã số được cấp phát từ ngày 22-2 đến 4-4 sẽ tham gia quay số đợt 1 vào ngày 11-4, các mã số được cấp phát từ ngày 5-4 đến 22-5 sẽ tham gia quay số đợt 2 vào ngày 29-5. Mỗi đợt quay số sẽ có 1 giải nhất xe SH 150cc trị giá 80 triệu đồng; 2 giải nhì gồm 2 iPhone 5s 32G trị giá 20 triệu đồng/giải, 5 giải ba lò vi sóng Sharp trị giá 10 triệu đồng/giải, 10 giải tư gồm máy xay đa năng Panasonic trị giá 3 triệu đồng/giải và 50 giải năm thẻ ghi nợ nội địa V-TOP 1 triệu đồng/giải. Giải thưởng có thể quy đổi thành thẻ tiết kiệm không kỳ hạn do Eximbank phát hành.

Trong chương trình này, cơ hội trúng thưởng hấp dẫn được nhiều khách hàng mong chờ nhất là quay số cuối kỳ. Theo đó, những mã số dự thưởng được cấp phát từ ngày 22-2 đến 22-5 sẽ được tham gia quay số cuối kỳ vào ngày 29-5. Tất cả mã số bao gồm mã số đã trúng thưởng hay không trúng thưởng quay số hàng kỳ đều được tham gia quay số cuối kỳ.

Giải thưởng được xác định bằng hình thức quay số lồng cầu. Khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải nhất xe Chevrolet Aveo 1,5 trị giá 500 triệu đồng. Đồng thời, Eximbank còn có những giải thưởng hấp dẫn khác gồm 2 giải nhì 2 tivi LCD Sony trị giá 55 triệu đồng/giải, 3 giải ba gồm 3 thẻ Eximbank V-TOP tài khoản 10 triệu đồng cho các khách hàng may mắn tiếp theo.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất