Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu

Cơ hội đầu tư và định cư tại châu Âu ảnh 1
Thủ đô Riga của nước Cộng hòa Latvia.
(ĐTTC) - Công ty Luật EuropeImmigration lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam thông qua chương trình hội thảo “Định cư châu Âu bằng cách đầu tư vào bất động sản với vốn đầu tư tối thiểu 100.000USD”.

Đây là chương trình đặt biệt với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận lớn, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 6 tuần.

Tại hội thảo lần này, luật sư Liga Grantina từ Công ty Luật Europe Immi Latvia sẽ giới thiệu về cuộc sống và con người Latvia, chia sẻ về chính sách nhập cư ưu đãi của đất nước có chỉ số phát triển nhanh nhất châu Âu trong vòng 2 năm trở lại đây.

Buổi hội thảo cũng có sự chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống, công việc kinh doanh, chuyện học hành của con cái của những người đã thành công khi xin giấy phép cư trú tại Latvia.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 12-4 tại Nhà hàng Cổ Ngư, số 222 Pasteur, quận 3 (TPHCM).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lợi thế của DN Việt đưa hàng vào EU nhưng cũng phải tính đến điều xấu nhất có thể xảy ra.

EU: Làn sóng doanh nghiệp phá sản

(ĐTTCO)-Người dân Liên minh châu Âu (EU) đang phấn khởi với việc các hoạt động dần trở lại bình thường, biên giới giữa các nước EU được mở lại từ 15-6, dự kiến thông thương với bên ngoài khối từ đầu tháng 7. Nhiều doanh nghiệp (DN) cảm giác như thấy được ánh sáng cuối đường hầm, nhưng cũng nhiều DN bắt đầu chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho việc… phá sản.