Cathay Pacific nâng cấp hệ thống giữ chỗ

Cathay Pacific nâng cấp hệ thống giữ chỗ ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không Cathay Pacific và hãng hàng không trực thuộc Dragonair thông báo sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống giữ chỗ vào ngày 11 và 12-2 nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của hành khách trong tương lai khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Trong quá trình chuyển đổi, một số ứng dụng kỹ thuật công nghệ sẽ tạm ngưng hoạt động. Trong đó bao gồm trang web chính thức của Cathay Pacific www.cathaypacific.com/vn và của DragonAir  www.dragonair.com.vn cũng như phiên bản web dành cho thiết bị di động trên toàn cầu từ 2 giờ chiều thứ bảy 11-2.

Các chức năng sẽ hoạt động trở lại vào chủ nhật 12-2. Dịch vụ làm thủ tục (check-in) trực tuyến và quầy tự check-in tại sân bay của hai hãng cũng sẽ tạm ngưng hoạt động 2 ngày này. Tuy nhiên, lịch trình bay của hãng vào cuối tuần không thay đổi.

Đồng thời, Cathay Pacific và Dragonair cũng không thể bán hoặc đổi vé trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều thứ bảy đến khi hệ thống hoạt động trở lại vào chủ nhật. Các đại lý bán vé vẫn có thể gửi yêu cầu đặt chỗ, nhưng các booking đó sẽ không được xác nhận cho đến khi hệ thống hoạt động trở lại.

Theo đó, hành khách có nhu cầu mua/đổi vé hoặc có các yêu cầu dịch vụ đặc biệt cho chuyến bay vào ngày 11 và 12-2 được khuyến cáo nên làm trước thời gian này.

Cathay Pacific khuyến cáo hành khách nên mang theo một bản vé in vé điện tử khi đến làm thủ tục tại sân bay. Hành khách nên đến sân bay sớm hơn bình thường để tránh việc xếp hàng chờ  lâu.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?