Cà thẻ Visa, nhận nhiều ưu đãi

Chiếc thẻ Visa ngày càng trở nên quen thuộc, được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích có sẵn và ngày càng có nhiều ngân hàng tham gia phát hành thẻ Visa để phục vụ nhu cầu số đông. Tuy nhiên, nếu sở hữu thẻ Visa của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), chủ thẻ sẽ nhân đôi lợi ích bởi Eximbank thường xuyên ưu đãi, khuyến mại dành cho sản phẩm thẻ này.

Một trong những ưu đãi, khuyến mại của Eximbank gây sốt trong thời gian gần đây là chương trình "Tham gia 2014 FIFA World Cup cùng thẻ Eximbank - Visa”. Chương trình này diễn ra từ ngày 15-2 đến 30-4 và mới đây Eximbank đã thông báo khách hàng chị Lê Thị Mỹ Sương (TPHCM) chủ nhân của giải nhất gói giải thưởng tham dự FIFA World Cup 2014 tại Brazil dành cho 2 người trị giá 425,5 triệu đồng.

Khách hàng này sẽ có cơ hội được xem trận chung kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra trong tháng 6 này. Ngoài ra, 1 giải nhì gồm dàn âm thanh Sony BDV-E690//M SPl hoặc 10,5 triệu đồng chuyển vào tài khoản thẻ và 20 giải ba gồm bộ quà tặng FIFA trị giá 3 triệu đồng cũng đã có chủ.

Cà thẻ Visa, nhận nhiều ưu đãi ảnh 1 

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Bên cạnh đó, những chủ thẻ Eximbank Visa yêu thích du lịch, khám phá cũng có nhiều cơ hội thực hiện chuyến hành trình với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Điển hình, từ ngày 15-5 đến 15-7, chủ thẻ Eximbank - Visa sẽ được tham gia chương trình “giá phòng tốt nhất nay còn tốt hơn khi thanh toán với thẻ Eximbank - Visa tại Agoda.com”.

Cụ thể, khi đặt phòng và thanh toán bằng thẻ Eximbank - Visa trên Agoda, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm thêm 12% trên giá phòng tốt nhất của Agoda tại Việt Nam, Singapore và Malaysia; giảm thêm 9% trên giá phòng tốt nhất của Agoda trên toàn thế giới. Khuyến mại áp dụng cho thời gian lưu trú từ 15-5 đến 31-12-2014. Song song đó, Eximbank còn có chương trình “Khám phá Hồng Công cùng thẻ Eximbank - Visa” triển khai từ ngày 12-5 đến hết ngày 30-5.

Theo đó, chủ thẻ có thể trải nghiệm trên không tuyệt vời cùng Cathay Pacific cùng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Eximbank - Visa khi đặt vé khứ hồi khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Hồng Công với giá vé hạng phổ thông từ 1,7 triệu đồng và vé hạng phổ thông cao cấp từ 8 triệu đồng. Khuyến mại áp dụng cho thời gian khởi hành từ 12-5 đến 30-6 và từ 5-9 đến 30-11, thời gian đặt vé từ ngày 12 đến 30-5. Để đặt vé, khách hàng truy cập website www.cathaypacific.com/vn/visa hoặc đến các phòng vé của Cathay Pacific.

Song song đó, Eximbank và Lotte Mart đang kết hợp triển khai chương trình “Mua sắm mỗi ngày, nhận nhiều quà hay! Nhận ngay quà tặng khi mua sắm cùng thẻ Eximbank-Visa Debit” từ nay đến hết ngày 31-12. Khách hàng hội viên của Lotte Mart khi sử dụng thẻ Eximbank - Visa Debit để mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào của Lotte Mart, với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần và mỗi thẻ được nhận tối đa một phần quà mỗi ngày.

Thẻ quốc tế Eximbank - Visa được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”. Hiện Eximbank có nhiều sản phẩm thẻ Visa như thẻ tín dụng Eximbank - Visa, thẻ Eximbank - Visa Debit, thẻ Eximbank - Visa Platinum, thẻ trả trước quốc tế Eximbank - Visa Prepaid, thẻ Eximbank-Visa Business hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau. Với sự đa dạng đó, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn cũng như các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho chủ thẻ Eximbank - Visa. 

Eximbank và Woori Bank triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam

(ĐTTC) - Nhằm tạo điều kiện cho người lao động tại Hàn Quốc chuyển tiền về cho người thân tại Việt Nam, Eximbank đã hợp tác với Woori Bank - ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc với 993 chi nhánh tại Hàn Quốc, cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với sự đa dạng về dịch vụ, Eximbank mang đến cho khách hàng thêm một kênh chuyển tiền kiều hối an toàn, nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng nhận tiền chuyển về qua Woori Bank tại Eximbank sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, tiết kiệm chi phí. Cụ thể, phí nhận VNĐ 0,05%, tối thiểu 2USD, tối đa 100USD (phí báo có), phí nhận ngoại tệ mặt như sau: số tiền nhận từ 500USD trở xuống là 2USD, từ 501-2.000USD mức phí 4USD, từ 2.001-5.000USD phí 5USD, từ 5.001-10.000USD phí 10USD, từ 10.001USD trở lên mức phí bằng 0,2%/số tiền nhận. Đặc biệt, khách hàng nhận tiền chuyển về qua Woori Bank tại Eximbank và duy trì hoặc gửi tiết kiệm tại Eximbank trên 10 ngày được miễn phí nhận tiền.

Eximbank nhận Giải thưởng thanh toán
quốc tế xuất sắc

(ĐTTC) - Ngày 16-5, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã vinh dự nhận Giải thưởng tỷ lệ công điện đạt chuẩn (STP) cao năm 2013 do Ngân hàng Bank of New York Mellon trao tặng. Giải thưởng STP Award được trao dựa trên tỷ lệ công điện đạt chuẩn (Straight-Through Processing), là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thanh toán quốc tế của các ngân hàng. Tại buổi lễ trao giải, ông Arnon Goldstein, Giám đốc phụ trách quan hệ và bán hàng khu vực Nam châu Á - Thái Bình Dương, Ngân hàng BNY Mellon đã trao tặng Giải thưởng STP Award cho ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Phó Tổng giám đốc Eximbank. Giải thưởng này là sự ghi nhận của một định chế tài chính nước ngoài lâu đời và uy tín về chất lượng điện thanh toán tự động của Eximbank. Đồng thời cũng là sự khẳng định của Ngân hàng Bank of New York Mellon mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa 2 ngân hàng vì lợi ích chung của khách hàng 2 bên.

Đỗ Linh

TRẦN PHAN ĐỨC ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.