Cà thẻ Eximbank - Visa nhận ưu đãi

Các chủ thẻ Visa do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành tiếp tục có được nhiều niềm vui trong các chương trình ưu đãi hấp dẫn mới khi thanh toán bằng thẻ Visa theo các chương trình khuyến mại Eximbank đang triển khai.

Ưu đãi, giảm giá hấp dẫn

Eximbank đang có chương trình Ưu đãi dành cho chủ thẻ Eximbank-Visa tại Gmarket Hàn Quốc. Theo đó, chủ thẻ Eximbank-Visa có thể thỏa sức mua sắm thời trang online tại Gmarket Hàn Quốc với mức ưu đãi đến 50%.

Cụ thể, khi đăng ký thành viên mới của website Gmarket phiên bản tiếng Anh http://global.gmarket.com/Home/Main, chủ thẻ Visa sẽ được nhận coupon giảm giá 20%. Đồng thời chủ thẻ Visa đang là thành viên của Gmarket sẽ được nhận coupon giảm giá 10%. Bên cạnh đó, mỗi ngày sẽ có 10 thành viên may mắn được nhận coupon giảm giá 50% thông qua chương trình bốc thăm may mắn.

Thời hạn khuyến mại của chương trình kéo dài đến hết ngày 31-3-2016, áp dụng cho tất cả các thẻ Eximbank-Visa. Để sử dụng coupon giảm giá, đơn mua hàng cần đạt giá trị tối thiểu 10.000 Won. Mức giảm tối đa cho thành viên mới là 10.000 Won, cho thành viên hiện hữu 5.000 Won.

Chủ thẻ không được kết hợp các coupon khuyến mại với nhau, khuyến mại chỉ áp dụng cho đơn hàng quốc tế. Coupon giảm giá 20% và 10% được phát theo nguyên tắc ai đến trước được trước, tối đa 10.000 coupon 20% trong 1 tháng và 500 coupon 10% trong 1 ngày. Các thanh toán phải được thực hiện bằng thẻ Visa. Mỗi thành viên chỉ được nhận 1 coupon.

 Cà thẻ Eximbank - Visa nhận ưu đãi ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, chủ thẻ có thể tham gia chương trình Du lịch Đài Loan vui vẻ và tận hưởng ưu đãi tuyệt vời với thẻ Eximbank-Visa để vừa có thể thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của hồ Nhật Nguyệt, ẩm thực đặc sắc xứ Đài và nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác một cách trọn vẹn, như ý. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được ưu đãi nhận quà hoặc giảm giá trên toàn Đài Loan trong các lĩnh vực như mua sắm, cư trú, ẩm thực, giải trí trong thời gian từ nay đến hết ngày 31-3-2016.

Ưu đãi áp dụng cho khách nước ngoài có hộ chiếu hoặc thẻ chứng nhận công dân nước ngoài, có thanh toán bằng thẻ Visa còn hiệu lực phát hành bên ngoài Đài Loan bao gồm thẻ Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, Visa Signature, Visa Infinite, Visa Business và thẻ Visa Debit. Một chương trình ưu đãi hấp dẫn nữa cũng đang được triển khai là chương trình Thưởng ngoạn Bali cùng thẻ Eximbank-Visa từ nay đến ngày 31-12. Chủ thẻ Visa do Eximbank phát hành khi du lịch tại Bali sẽ có cơ hội tận hưởng vô số ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá 10-25%, nhận quà tặng từ Visa khi thanh toán tại 34 điểm chấp nhận thẻ tại Bali theo cẩm nang “Visa Bali Guide 2015 - tiếng Anh”.

Đa dạng, tiện lợi

Với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa do Eximbank phát hành luôn mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán. Chỉ một chiếc thẻ tín dụng quốc tế gọn nhẹ, người tiêu dùng có thể giải quyết được vấn đề một cách đơn giản, nhanh chóng và còn được hưởng nhiều ưu đãi đẳng cấp.

Là một trong những ngân hàng cổ phần có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh thẻ quốc tế, Eximbank không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ thẻ để làm hài lòng khách hàng, đồng thời năng động trong việc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại dành chủ thẻ quốc tế như lời tri ân dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế Eximbank-Visa. Chính vì vậy, số lượng khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Eximbank không chỉ gia tăng về số lượng mà còn về doanh số giao dịch.

Hiện Eximbank đã phát hành đa dạng các loại thẻ Visa, chẳng hạn như thẻ trả trước quốc tế Eximbank-Visa Prepaid có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ làm quà tặng người thân, bạn bè… thay cho tiền mặt, quản lý chi phí, chăm sóc khách hàng…; thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank-Visa Debit phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt; thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”; thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank-Visa Platinum phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội; thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Business dành cho doanh nhân, thành viên của doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho doanh nghiệp hay thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Violet Card dành riêng cho khách hàng nữ.

Theo đó, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình để có thể hưởng được những ưu đãi đặc quyền mà Eximbank dành riêng cho từng loại thẻ. Khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ chủ động kiểm soát được mọi phát sinh giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng bằng dịch vụ thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS.

Ngoài ra, những chương trình ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế Eximbank Visa mà Eximbank triển khai cũng là cơ hội để khách hàng có thể tiết kiệm và quản lý được chi tiêu của mình, nhất là ở những kế hoạch tài chính cho những chuyến đi công tác hay du lịch ở nước ngoài.

CÁT TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.