Bianfishco luôn đột phá, làm mới

“CTCP Thủy sản Bình An (Bianfishco) là một hiện tượng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, chỉ mới 5 năm thành lập nhưng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của ngành thủy sản. Bianfishco đã đột phá đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản phẩm nước uống Collagen có nhiều tiềm năng” - đó là nhận xét của ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tại lễ khánh thành nhà máy nước uống Collagen Bình An.

Tầm nhìn chiến lược

Sáng ngày 30-6, hàng ngàn đại biểu đến từ các bộ, ngành trung ương, lãnh đạo các tỉnh - thành ĐBSCL, các nhà khoa học, chuyên gia, các viện nghiên cứu, trường đại học, đối tác quốc tế, người tiêu dùng… đã về dự lễ khánh thành nhà máy nước uống Collagen đầu tiên ở Việt Nam, tận mắt chứng kiến cơ ngơi của Bianfishco, tham quan các nhà máy hiện đại và thưởng thức nước uống cao cấp Collagen.

Ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), chúc mừng sự ra đời của nước uống Collagen - sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe cho mọi người. Nước uống Collagen lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, là sáng tạo của các chuyên gia giỏi trong nước và quốc tế.

Đây là sản phẩm không chỉ phục vụ cho sức khỏe, làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, giúp trẻ em phát triển não… mà còn có tiềm lực lớn về thương mại.

Bianfishco luôn đột phá, làm mới ảnh 1

Khánh thành nhà máy nước uống Collagen đầu tiên ở Việt Nam.

Đại diện Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn nhận xét: Bianfishco là một doanh nghiệp trẻ nhưng thể hiện sự nổi trội trên nhiều mặt, đã cho ra đời nước uống Collagen, vừa cung cấp cho người tiêu dùng một loại nước uống bổ ích, vừa thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Cũng theo Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, rất ít sản phẩm được tin cậy như nước uống Collagen, ngay khi mới ra đời đã được Bộ Y tế, Bộ Khoa học - Công nghệ, Bộ Công Thương… đánh giá cao và cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tăng cường tiềm lực tài chính

Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, biểu dương: “Với sự lãnh đạo, điều hành của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phạm Thị Diệu Hiền - một doanh nhân tiêu biểu đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý - Bianfishco đã tạo hướng đi riêng bằng con đường chất lượng và rất thành công.

Đối với sản phẩm nước uống Collagen, Bianfishco đã tiên phong, thể hiện tính nhanh nhạy trong kinh doanh. Trong thời buổi kinh tế khó khăn nhưng Bianfishco vẫn mạnh dạn đầu tư nhà máy nước uống Collagen, tạo ra sản phẩm mới đầy tiềm năng, giải quyết việc làm cho nhiều người lao động, góp phần an sinh xã hội theo tinh thần Nghị quyết 11 của Chính phủ là rất đáng khen”.

Bianfishco luôn đột phá, làm mới ảnh 2

Lãnh đạo VCCI tặng tranh nước uống Collagen cho Bianfishco.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, hoan nghênh Bianfishco đã mạnh dạn đầu tư nhà máy nước uống Collagen đầu tiên trên địa bàn Cần Thơ. Từ nay, người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn với sản phẩm nước uống Collagen, tăng cường sức khỏe với hương vị độc đáo.

Với năng lực, kỹ thuật, công nghệ cao và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của Bianfishco, nước uống Collagen sẽ nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường.

Bà Phạm Thị Diệu Hiền cam kết: “Nước uống Collagen cũng như tất cả sản phẩm của Bianfishco luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng”.

Ông Domingo Alonso, đại diện Quỹ đầu tư LD Invest (Đan Mạch), cho biết LD Invest là một tập đoàn đang quản lý tài sản khá lớn ở Đan Mạch và đang đầu tư tại nhiều quốc gia. Sau khi tìm hiểu ở Việt Nam, ông thấy ngành thủy sản rất triển vọng, trong đó Bianfishco là doanh nghiệp phát triển nhanh, bài bản và có rất nhiều tiềm năng.

Chính vì thế LD Invest chọn Bianfishco là đối tác để mạnh dạn đầu tư, cùng hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực. Với sự có mặt của LD Invest, tin chắc 3 năm tới Bianfishco sẽ tiến xa hơn và thành công hơn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Habubank, bày tỏ: Dù mới hợp tác cùng Bianfishco hơn 6 tháng, nhưng rất vui khi thấy sự lớn mạnh không ngừng của Bianfishco. Tới đây, Habubank sẽ tích cực hỗ trợ Bianfishco về mặt tài chính, đưa công ty phát triển lên tầm cao mới.

Bianfishco luôn đột phá, làm mới ảnh 3

Nhân dịp này, Bộ Y tế và Bộ Khoa học - Công nghệ đã tặng bằng khen cho Hội đồng khoa học của Viện Nghiên cứu Bình An (ảnh) về thành tích nghiên cứu khoa học, sáng chế cho ra đời nước uống Collagen hữu ích. UBND TP Cần Thơ tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho Bianfishco; tặng 3 cán bộ của công ty danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp TP.

Cũng trong dịp này, Bianfishco tặng 120 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Cần Thơ; tặng 2 tỷ đồng giúp công nhân công ty cải thiện nhà ở; khen thưởng các nhà phân phối Collagen làm tốt... Trung tâm Sách và Kỷ lục Việt Nam cũng xác lập kỷ lục đối với nhà máy nước uống Collagen đầu tiên ở Việt Nam.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất