BHD Star Cineplex Icon 68 có nhiều ưu đãi

BHD Star Cineplex Icon 68 có nhiều ưu đãi ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 25-1, BHD Star Cineplex Icon 68, tại lầu 3 - 4, tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều quận 1, TPHCM, sẽ mở cửa để phục vụ khán giả yêu thích điện ảnh, với nhiều ưu đãi.

Với tổng diện tích hơn 2.000m2, bao gồm 7 phòng chiếu (trong đó có 5 phòng chiếu kỹ thuật số 2D/3D) được trang bị màn hình tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh Dolby 7.1, cùng gần 1.000 ghế ngồi thoải mái và đẹp mắt, BHD Star Cineplex Icon 68 là nơi lý tưởng để khán giả có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn của điện ảnh Việt Nam và thế giới.

Ngoài ra, vị trí đắc địa của BHD Star Cineplex Icon 68 không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có thể đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn quang cảnh thành phố hiện đại và dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với những ưu điểm và sự độc đáo của mình, BHD Star Cineplex Icon 68 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho phong cách sống và giải trí hiện đại của mọi khán giả.

Đặc biệt, nhân dịp mở cửa và mừng Tết Nguyên đán, từ ngày 25-1 đến 7-2-2013, BHD Star Cineplex Icon 68 sẽ giảm 20% giá vé cho tất cả các suất chiếu và tặng kèm 1 phần nước và 1 snack cho khán giả khi xem phim tại cụm rạp.

Khánh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.