Be Group và VPBank hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ beFinancial

(ĐTTCO) - Ngày 30-5, CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be) và VPBank đã ký kết hợp tác chiến lược “Nâng tầm hệ sinh thái tài chính công nghệ”.

Be Group và VPBank hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ beFinancial

Chương trình nhằm hướng đến hệ sinh thái tài chính số giúp tối ưu nhu cầu thanh toán, tiêu dùng cho khách hàng cá nhân, tài xế, cũng như hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV).
Theo đó, dịch vụ tài chính mới được phát triển bởi Be Group, có tên gọi beFinancial sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính của VPBank trên nền tảng công nghệ và hệ sinh thái của Be bao gồm chức năng thanh toán, chương trình đổi điểm thưởng, khách hàng thân thiết và các dịch vụ tài chính khác. 
Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group cho biết, việc hợp tác cùng VPBank trong vấn đề cung cấp các sản phẩm thanh toán, tài chính được kỳ vọng sẽ mang lại giải pháp thanh toán nhanh chóng, bảo mật, tối ưu cho các khách hàng cá nhân và DN, cũng như mang đến nhiều hơn các lợi ích cho tài xế để họ yên tâm hơn khi gắn bó với nghề. 
Mặt khác, việc hợp tác với VPBank trong lĩnh vực tài chính là minh chứng cho việc be sẽ mở rộng và chia sẻ hệ sinh thái của mình với tất cả các DN ở các khâu vận hành khác nhau trong cùng một chuỗi giá trị để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cũng như tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Theo ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank, hợp tác với Be Group là kết quả của một quá trình xây dựng và phát triển các giải pháp và dịch vụ NH số, cũng như định hướng xây dựng các hệ sinh thái giá trị cho khách hàng. beFinancial là giải pháp tài chính tổng thể, xuyên suốt dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau trong hệ sinh thái giao thông, vận tải, bao gồm các giải pháp thanh toán vượt trội bậc nhất thị trường hiện nay.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất