Bay cùng Vietjet với 50.000 vé siêu tiết kiệm

(ĐTTCO) - Dải đất miền Trung trở nên gần hơn bao giờ hết với 3 đường bay mới của Vietjet Pleiku - Hải Phòng, Pleiku - Vinh, TPHCM - Tuy Hòa (Phú Yên) trong 3 ngày vàng khuyến mại 6, 7 và 8-1-2016.

Pleiku là vùng đất đầy tiềm năng cho việc phát triển kinh tế. Với nét văn hóa đặc trưng, đa dạng, Pleiku hiện là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Vietjet khai trương 2 đường bay mới Pleiku đi Hải Phòng từ ngày 15-1 và Pleiku đi Vinh từ 16-1 đã mang đến vô số cơ hội bay cho người dân và du khách với chi phí tiết kiệm. Đường bay Pleiku - Hải Phòng khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút. Đường bay Pleiku - Vinh khai thác tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7, thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút. Với giờ bay hợp lý, 2 đường bay sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương kinh tế trong vùng và các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó, việc di chuyển của du khách khi du lịch đến Pleiku cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bởi giá vé tiết kiệm và dịch vụ chất lượng.

Nổi lên như một điểm đến mới với thiên nhiên và khí hậu dễ chịu, TP biển Tuy Hòa (Phú Yên) đang thu hút đông đảo khách du lịch sau khi bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được thực hiện tại đây. Nhiều hành khách rất hào hứng khi biết được thông tin đường bay TPHCM - Tuy Hòa sẽ được khai thác hàng ngày từ 20-1 với thời gian 1 giờ bay. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TPHCM lúc 7 giờ 35 và đến Tuy Hòa lúc 8 giờ 35. Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Tuy Hòa lúc 9 giờ 10 và đến TPHCM lúc 10 giờ 10.  

Bay cùng Vietjet với 50.000 vé siêu tiết kiệm ảnh 1
50.000 cơ hội bay siêu tiết kiệm cùng Vietjet.

Đây là tin vui với người dân quê gốc tại miền Trung, Tây nguyên đang sinh sống làm việc tại các TP lớn như TPHCM, Hải Phòng bởi 3 đường bay mới giúp họ có cơ hội về quê thuận tiện hơn với giá vé tiết kiệm. Là hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet luôn chào đón hành khách trên những tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, được phục vụ bởi các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động giải trí thú vị khác trên các chuyến bay.

Chào đón 3 đường bay mới: Pleiku - Hải Phòng, Pleiku - Vinh và TPHCM - Tuy Hòa, Vietjet dành tặng 50.000 vé siêu khuyến mại giá từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 6, 7, 8-1 “Vui tiệc cổ tích - Cùng đón bất ngờ” áp dụng cho thời gian bay từ 15-1 đến 31-12 (trừ các ngày lễ tết). Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký internet banking).

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?