BaoViet Bank ưu đãi đặc biệt khách vay mua nhà

(ĐTTCO) - BaoViet Bank vừa triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà ở có tên Happy House 2020 trên toàn hệ thống. 

BaoViet Bank ưu đãi đặc biệt khách vay mua nhà

Với thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, khách hàng của BaoViet Bank sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,88% cho 6 tháng đầu. 
Ngoài ra, với chính sách mới năm 2020, khách hàng tham gia Happy House của BaoViet Bank còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi vượt trội: Thời hạn vay lên tới 25 năm; Mức cho vay lên tới 85% phương án vay vốn; Ân hạn trả gốc trong 6 tháng đầu; Chính sách trả nợ trước hạn linh hoạt.
Bên cạnh đó, khi sử dụng Happy House, lợi ích của khách hàng được gia tăng với ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp trong suốt thời gian vay. Việc kết hợp ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hứa hẹn tạo nên sự hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường đối với sản phẩm cho vay bởi những tiện ích riêng có và khả năng mang đến giải pháp tài chính hợp lý, tối ưu cho những khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà. 

Phương Huệ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, CTCP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2020. Theo đó, bên cạnh những cái tên như CTCP sữa Việt Nam, CTCP sữa TH, Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, CTCP giống bò sữa Mộc Châu.... được xướng tên, Vietnam Report còn thực hiện khảo sát nhanh để đánh giá thực trạng và triển vọng của DN trong thời kỳ bình thường mới.