Bảo Việt khuyến mại tri ân khách hàng

(ĐTTCO) - Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình “Nắng vàng biển xanh cùng Bảo Việt” đã tri ân khách hàng 35.000 quà tặng với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 10 tỷ đồng. 

Bảo Việt khuyến mại tri ân khách hàng

Tham gia chương trình là những khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, CTCP Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc. 
Ngày 9-9-2017, Bảo Việt tiến hành quay thưởng đợt 2 tại TPHCM với 17 giải thưởng, trong đó 1 giải “Nắng vàng” với giải thưởng là ô tô Ford Ecosport trị giá gần 800 triệu đồng và 16 giải “Biển xanh” với giải thưởng là điện thoại Samsung Galaxy S8. 
Như vậy, qua 2 đợt quay thưởng, Tập đoàn Bảo Việt đã tìm được các chủ nhân may mắn cho giải thưởng lớn nhất của chương trình, 2 xe ô tô Ford Ecosport và 32 giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S8. 

Tú Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?