Bảo Minh đầu tư 200 tỷ đồng phát triển CNTT

Bảo Minh đầu tư 200 tỷ đồng phát triển CNTT ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 7-10, Tổng CTCP Bảo Minh và Tập đoàn IBM Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện (ảnh) trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) giai đoạn 2011-2015.

Theo đó, IBM sẽ là đối tác chính của Bảo Minh về tư vấn, lập kế hoạch, đào tào, cập nhật và cung cấp các giải pháp CNTT mới nhất chuyên biệt cho ngành bảo hiểm, phục vụ cho việc phát triển quy mô và lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Bảo Minh.

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Bảo Minh cho biết, Bảo Minh đặt mục tiêu sử dụng tối đa sức mạnh CNTT vào công tác phục vụ chăm sóc khách hàng và quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hướng tới mục tiêu tốc độ tăng trường bình quân của tổng doanh thu bảo hiểm khoảng 15% giai đoạn 2011-2015, Bảo Minh dự kiến ngân sách để phát triển CNTT trong 5 năm là 200 tỷ đồng.

Đầu tư vào CNTT của Bảo Minh sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực chính: triển khai hệ thống thông tin báo cáo quản trị, phân tích; hệ thống quản lý hồ sơ tài liệu điện tử; hệ thống thông tin quản lý quan hệ khách hàng; lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật CNTT và an toàn bảo mật thông tin.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.