Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet

(ĐTTCO) - Hành khách trên chuyến bay VJ131 ngày 22-1 từ Hà Nội vào TPHCM đã vô cùng bất ngờ khi được ảo thuật gia điển trai mang đến quà tặng hấp dẫn: vàng 9999 cùng nhiều vé máy bay khứ hồi miễn phí.

 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 1

Niềm vui đã đến với hành khách Trịnh Thị Thảo Quyên (Thanh Hóa) khi trên chuyến bay từ Hà Nội vào TPHCM đã nhận được quà tặng 1 chỉ vàng 9999. Đây là giải thưởng tuần mà chị Quyên may mắn sở hữu khi tham gia chương trình “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” cùng Vietjet. Tiết mục “hô biến” vàng 9999 khiến chị Quyên và nhiều hành khách khách bất ngờ, thích thú.

Thảo Quyên hào hứng chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi những ngày giáp tết nhận được giải thưởng 1 chỉ vàng từ Vietjet. Hãng luôn mang đến cho hành khách nhiều điều bất ngờ thú vị bằng trải nghiệm bay thật tiết kiệm và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến những hành khách khác có được may mắn như mình. Hy vọng trong năm mới sẽ rinh được giải thưởng đặc biệt là máy bay vàng ký giá trị”.

“Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” là chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet với 5 triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 5.000 đồng được tung ra vào khung giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày từ 28-12-2016 đến 28-2-2017, áp dụng cho toàn mạng bay. Đặc biệt, hành khách mua vé thành công vào thời gian trên sẽ được tham gia rút thăm may mắn, ngày nào cũng trúng vé máy bay khứ hồi nội địa, tuần nào cũng trúng 1 chỉ vàng 9999 cùng giải đặc biệt cuối kỳ là một máy bay vàng nguyên ký.

Sau chị Quyên, 2 hành khách may mắn săn vé, trúng giải tuần 2 và tuần 3 cũng đã được công bố gồm: anh Nguyễn Trọng Khôi (chuyến bay VJ775 ngày 14-2-2017) và Chou Wen Hsiang (chuyến bay VJ840 ngày 10-3-2017).

 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 2
 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 3
 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 4

 Hành khách trên tàu bay đã rất bất ngờ với màn trình diễn ảo thuật thú vị cùng nhiều
quà tặng xinh xắn.

 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 5

Không chỉ thưởng thức những màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn, các hành khách may mắn
là chị Nguyễn Hà Linh Chi (Phú Thọ) và chị Đỗ Thị Kim Oanh (Hậu Giang) còn nhận được
vé máy bay khứ hồi nội địa của Vietjet khi tham gia phần rút thăm trúng thưởng.

 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 6

Các tiếp viên xinh đẹp cũng gửi tặng hành khách bộ lịch Bikini Vietjet nóng bỏng thay lời
chúc một năm mới hạnh phúc, an lành.

 Ảo thuật gia “hô biến” tặng vàng hành khách Vietjet ảnh 7

Vẫn còn 6 giải thưởng tuần là 6 chỉ vàng 9999 và nhiều vé máy bay khứ hồi miễn phí
cùng giải đặc biệt máy bay vàng nguyên ký đang chờ đợi các chủ nhân may mắn.

 Hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”  vào khung giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h để cập nhật các thông tin về đường bay, giá vé cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, thanh toán tiện lợi bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.