An Tiến Industries lần đầu tiên nhận giải Sao Vàng đất Việt 2018

(ĐTTCO) - An Tiến Industries (HII) vừa lần đầu tiên nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đây là giải thưởng uy tín của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế. 

An Tiến Industries lần đầu tiên nhận giải Sao Vàng đất Việt 2018

Năm nay, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt mang ý nghĩa đặc biệt, chính thức đạt mốc phát triển 15 năm và cũng là kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.  
Cũng tại lễ trao tặng, An Tiến Industries đã được vinh danh là doanh nghiệp lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với sản phẩm hạt phụ gia nhựa Ancal. Đây là vinh dự và cũng là động lực lớn của An Tiến Industries nói riêng và Tập đoàn An Phát Holdings (APH) nói chung (An Tiến Industries là công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings) trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. 
Cùng với An Tiến Industries, trong hệ thống Tập đoàn APH còn có CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic-AAA) cũng đã vinh dự 3 lần liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

(ĐTTCO)-Những tuyến vận tải có thể tăng vọt lượng hành khách là những tuyến liên tỉnh gần và các tuyến nội tỉnh đổ đến các khu vui chơi. Đó là dự báo về nhu cầu vận tải cho kỳ nghỉ lễ đang đến gần.