AIA Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2011

 AIA Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2011 ảnh 1

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa nhận giải thưởng Rồng Vàng (ảnh) với danh hiệu “Dịch vụ tài chính xuất sắc nhất” năm 2011 . Đây là năm thứ 6 AIA Việt Nam  nhận được giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng là kết quả sự nỗ lực của  toàn thể đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng đại lý và đa dạng hóa sản phẩm hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được ưa thích nhất tại Việt Nam.

Rồng Vàng là giải thưởng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Trong năm tài khóa 2011, AIA Việt Nam ước tính trước kiểm toán cho thấy phí khai thác mới tăng 29%, tổng phí bảo hiểm tăng 25%, tổng số lượng hợp đồng tăng 21%, tổng chi trả cho khách hàng tăng 46%.

Tin ảnh: Mai Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làn sóng Covid-19 thứ 4 đẩy nhiều DN vào cảnh khó khăn. Ảnh: NLĐ

Làn sóng Covid-19 thứ 4 đẩy nhiều doanh nghiệp TPHCM đói vốn, lao động mất việc

(ĐTTCO) - Theo hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA), kết quả khảo sát nhanh 100 DN bằng hình thức online trong đợt dịch lần thứ 4 này, có đến 84% DN nhỏ và vừa cho biết gặp khó khăn. Trong đó, 40% DN thiếu vốn kinh doanh; đến 80% cho biết thị trường bị ảnh hưởng, phải thu hẹp hoạt động. Có 52% DN phải cắt giảm lao động.