AN NGHIỆP BẢO NHÂN

AIA - Gói bảo hiểm cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm mới độc đáo: An Nghiệp Bảo Nhân. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhóm, dành cho các doanh nghiệp có từ 5 thành viên trở lên với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho nhân viên, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tai nạn.

Không những thế, An nghiệp Bảo nhân của AIA Việt Nam còn có đặc điểm nổi bật là bảo vệ 24/24 giờ trên phạm vi toàn cầu.

An Nghiệp Bảo Nhân được thiết kế xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc mang lại sự chăm sóc tương xứng cho tài sản quý giá nhất của mình: Đội ngũ nhân viên. Đồng thời sản phẩm này cũng phù hợp với xu hướng hiện nay khi chương trình bảo hiểm là một trong những yếu tố quan trọng để người lao động cân nhắc giữa các cơ hội việc làm.

Ông Jamie Rains, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Bảo hiểm nhóm là một trong những giải pháp tốt nhất giúp tăng cường lòng trung thành của nhân viên đối với công ty, giúp doanh nghiệp thu hút, giữ được nhân tài, từ đó giảm chi phí tuyển dụng. Khi doanh nghiệp tham gia bảo hiểm nhóm, nhân viên sẽ biết công ty quan tâm đặc biệt đến người lao động, chăm lo cho họ và gia đình họ trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống”.

An Nghiệp Bảo Nhân cung cấp nhiều sự lựa chọn thông qua 3 gói bảo hiểm: Bạc, Vàng và Bạch kim, mỗi gói có 5 mức bảo hiểm khác nhau. Quyền lợi bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm và mức bảo hiểm nào, bao gồm:

  •  Quyền lợi bảo hiểm tử vong với hạn mức bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng. 
  •  Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn với hạn mức bảo lên đến 1,2 tỷ đồng.
  •  Quyền lợi trợ cấp nằm viện hàng tuần do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 4,5 triệu đồng/tuần.
  •  Quyền lợi bồi hoàn chi phí điều trị do tai nạn với hạn mức bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng/tai nạn.
  •  Quyền lợi trợ cấp điều trị ung thư với hạn mức bảo hiểm lên đến 75 triệu đồng.
  •  Quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện không do tai nạn hoặc thai sản có hạn mức bảo hiểm lên đến 80 triệu đồng/năm.

 Ngoài ra gói Bạch kim còn cung cấp quyền lợi bồi hoàn chi phí nằm viện do thai sản với hạn mức bảo hiểm lên đến 40 triệu đồng/năm.

Những thành viên tham gia bảo hiểm là các cá nhân có quan hệ lao động hoặc việc làm với bên mua bảo hiểm, đáp ứng được các điều kiện tham gia bảo hiểm và đang trong độ tuổi từ 18 đến 64. Doanh nghiệp chỉ cần có 5 thành viên trở lên là có thể tham gia sản phẩm này. Hợp đồng bảo hiểm sẽ có thời hạn 1 năm và có thể được tái tục hàng năm.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC AIA VIỆT NAM, LÝ NHƠN:

Gắn kết nhân viên và quản lý bền chặt

AIA - Gói bảo hiểm cho doanh nghiệp ảnh 1

An Nghiệp Bảo Nhân được thiết kế xuất phát từ quan điểm nhân viên có vững tâm thì doanh nghiệp mới hưng thịnh. An Nghiệp Bảo Nhân ra đời cũng phù hợp với xu hướng hiện nay khi người lao động đang ngày càng quan tâm hơn đến các chương trình phúc lợi của doanh nghiệp để lựa chọn việc làm.

Khi thiết kế An Nghiệp Bảo Nhân, AIA Việt Nam mong muốn sản phẩm sẽ góp phần tạo nên sự gắn kết bền chặt của nhân viên đối với công ty khi thị trường lao động luôn trong tình trạng chảy máu chất xám.

Với An Nghiệp Bảo Nhân, AIA muốn đem đến một dòng sản phẩm mới đã rất thành công ở các nước trong khu vực và phù hợp với nhu cầu của thị trường bảo hiểm Việt Nam trong giai đoạn hiện tại. An Nghiệp Bảo Nhân cung cấp các quyền lợi bảo hiểm toàn diện cho nhân viên bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tai nạn.

An Nghiệp Bảo Nhân bảo vệ tài chính cho nhân viên trong các trường hợp: tử vong, ung thư, tai nạn và nằm viện. Dù đi công tác ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nhân viên tham gia bảo hiểm cũng có thể vững tâm vì được bảo vệ toàn diện với sản phẩm này.

Một điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là bên cạnh quyền lợi bảo vệ toàn diện, thì quy trình tham gia, chấp nhận bảo hiểm và phát hành hợp đồng cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ các doanh nghiệp mọi nghiệp vụ liên quan đến hợp đồng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

M. TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.