AIA công bố thương hiệu mới

(ĐTTCO) – Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam mới đây đã công bố thương hiệu mới: sống khoẻ hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn. 

AIA công bố thương hiệu mới

Bước chuyển mình mang tính chiến lược này thể hiện rõ định hướng, nhấn mạnh quyết tâm của AIA Việt Nam nhằm mang tới những tác động tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. 
Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng giám đốc tiếp thị, truyền thông và thương hiệu Tập đoàn AIA chia sẻ: “Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn là lời hứa thương hiệu súc tích nhất, phản ánh chân thực những giá trị mà AIA mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Khu vực châu Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ, người dân nơi đây đang trở nên giàu có hơn. Tuy nhiên, việc này lại đi kèm với sự bùng nổ lối sống không lành mạnh”. 
Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, cựu danh thủ David Beckham đã đến thăm AIA Việt Nam lần đầu tiên trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu AIA. Ngôi sao bóng đá người Anh đã khuấy động hơn 3.000 người hâm mộ tại “Sống” Festival, một sự kiện cộng đồng quy mô lớn được AIA Việt Nam tổ chức nhân dịp chính thức công bố lời hứa thương hiệu mới. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất