ACCA và Deloitte VN trao học bổng thắp sáng tương lai lần 2

ACCA và Deloitte VN trao học bổng thắp sáng tương lai lần 2 ảnh 1
(ĐTTC) - Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam đã chính thức công bố chương trình học bổng Thắp sáng tương lai lần thứ 2 dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại TPHCM và Hà Nội.

Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, các sinh viên nhận học bổng còn được còn được trải qua chương trình thực tập mùa hè đặc biệt tại Deloitte Việt Nam.

Cùng với đó các sinh viên này cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức.

Trên nền tảng thành công của chương trình học bổng năm 2012, chương trình năm nay sẽ triển khai gia tăng về quy mô với số lượng lên 60 suất học bổng.

Để tham gia chương trình học bổng, ban tổ chức yêu cầu sinh viên đăng ký hồ sơ trực tuyến, nộp một bản lý lịch tóm tắt với thành tích học tập và hoàn cảnh gia đình được chứng nhận bởi ban giám hiệu nhà trường, địa phương nơi cư trú và một bài luận thuyết phục với ban tổ chức rằng bạn xứng đáng được nhận học bổng này…

Thời gian đăng ký đến hết ngày 30-9-2013. Thông tin chi tiết xem tại website www.thapsangtuonglai.com.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group.

T&T Group đồng hành phát triển TP Long Xuyên

(ĐTTCO)-Với 2 dự án đăng ký đầu tư lên tới 8.656 tỷ đồng, T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển quyết tâm đồng hành cùng An Giang mở rộng TP Long Xuyên, để địa phương này xứng đáng với kỳ vọng là “1 trong 4 con rồng” dẫn dắt nền kinh tế ĐBSCL.