ACB triển khai “Vay ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết”

ACB hiện đang triển khai chương trình ”Vay ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết” với lãi suất đặc biệt chỉ từ 9,5%/năm dành cho khách hàng đã hoặc đang vay tại ACB và là Hội viên Blue Diamond. Chương trình áp dụng đối với các khoản vay tiêu dùng có thế chấp; vay mua nhà, đất; xây dựng, sửa chữa nhà; mua xe ô tô hoặc các khoản vay tín chấp.

Theo nhận định của một số chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản, vật liệu xây dựng đang giảm đáng kể và lãi suất ngân hàng cũng giảm về mức chấp nhận được, đây có thể xem như thời điểm phù hợp cho các cá nhân mua nhà ở, mua đất, xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Ngoài ra, việc lãi suất ngân hàng giảm còn là cơ hội để nhiều khách hàng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác của bản thân như mua ô tô… Tuy nhiên, với một số khách hàng, việc vay vốn ngân hàng vẫn còn nhiều áp lực như thời gian, phương thức trả nợ… Hiểu và chia sẻ với những băn khoăn ấy, ACB hiện đang triển khai chương trình “Vay ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết” với lãi suất đặc biệt chỉ từ 9,5%/năm dành cho khách hàng đã hoặc đang vay tại ACB và là Hội viên Blue Diamond. Chương trình áp dụng đối với các khoản vay tiêu dùng có thế chấp; vay mua nhà, đất; xây dựng, sửa chữa nhà; mua ô tô hoặc các khoản vay tín chấp.

ACB triển khai “Vay ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết” ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Cụ thể, với khoản vay có tài sản đảm bảo áp dụng cho vay tiêu dùng có thế chấp; vay mua nhà, đất; xây dựng, sửa chữa nhà; mua ô tô khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như: Không phải trả vốn vay trong 2 năm đầu, tăng thêm thời gian cho vay tối đa 2 năm, lãi suất ưu đãi từ 9,5%/năm. Còn với những khoản vay tín chấp thì lãi suất ưu đãi là 10%/năm. Đặc biệt khi vay vốn khách hàng sẽ không phải e ngại về thủ tục cũng như thời gian xử lý hồ sơ, bởi vì ACB luôn nỗ lực để thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Có thể khẳng định, chương trình “Vay ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết” của ACB được triển khai nhằm gia tăng tiện tích để giảm áp lực trả nợ cho khách hàng như: tăng thời gian vay, đa dạng hóa phương thức trả nợ và đặc biệt là giảm lãi suất để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân tại chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

1.200 tỷ đồng khởi công dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

(ĐTTCO) - Ngày 12-7, dự án “cỗ xe tam mã” Sao Mai Tây Cái Dầu đã được Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) khởi công xây dựng, với sự tham dự của bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo tỉnh An Giang qua các thời kỳ,  lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Châu Phú, các huyện thị lân cận; cùng đông đảo người dân đến tham dự.