ACB ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ ngân hàng qua bưu điện

(ĐTTC) - Khách hàng ACB có thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng thông qua hệ thống 3.000 điểm giao dịch của Tổng công ty Bưu diện Việt Nam trên toàn quốc.

 ACB ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ ngân hàng qua bưu điện ảnh 1

Đó là nội dung chính trong ký kết hợp tác giữa ACB và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) diễn ra vào sáng qua 11-2-2015 tại Hội sở Ngân hàng Á Châu (ACB).

Với thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ ngân hàng qua bưu điện, ACB đang gia tăng tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. VietnamPost sẽ thực hiện dịch vụ thu - chi hộ cho ACB và khách hàng của ACB ở những nơi chưa có hoặc cách xa Chi nhánh/Phòng giao dịch ACB về mặt địa lý; đồng thời cung ứng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đến các khách hàng quan tâm thông qua kênh bưu điện.

Cung cấp dịch vụ ngân hàng qua bưu điện là một trong những phương thức để ACB đẩy mạnh chiến lược tập trung vào khách hàng, đưa ngân hàng đến tận tay khách hàng bên cạnh việc đầu tư nâng cấp hệ thống ngân hàng số ACB i-banking và ACB m-banking.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Quản trị Truyền thông - Thương hiệu. ĐT: 08.3929 0999 (nội bộ: 1677). Email: tintucacb@acb.com.vn

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

Cần quản lý nhà nuôi yến tự phát

(ĐTTCO) - Bỏ ra hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư đang là phong trào thu hút người dân ở nhiều địa phương. Hiệu quả chưa biết như thế nào, trong khi tiếng ồn từ loa dẫn dụ yến đang phá vỡ không gian yên tĩnh ở các vùng quê.