50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá

50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá ảnh 1 
Bộ NN&PTNT vừa ra quyết định công bố 50 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá đủ điều kiện trên cả nước theo Nghị định 67.

Công bố này dựa trên báo cáo kết quả kiểm tra của sở NN&PTNT các tỉnh và đề nghị của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT).

Theo đó, có 23 cơ sở được phép đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ thép tại các tỉnh: Quảng Ninh (1 cơ sở), Hải Phòng (5 cơ sở), Thái Bình (1 cơ sở), Nam Định (3 cơ sở), Thanh Hóa và Hà Tĩnh (mỗi nơi có 1 cơ sở); Bà Rịa-Vũng Tàu (có 2 cơ sở), TPHCM (7 cơ sở), Vĩnh Long và Bến Tre (mỗi nơi có 1 cơ sở).

Có 22 cơ sở đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ gỗ, trong đó tập trung đông nhất là tại Bến Tre với 6 cơ sở và tại Nam Định là 4 cơ sở.

Cũng theo công bố này thì trên cả nước hiện có 4 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá vỏ composite. Đà Nẵng và Kiên Giang có 2 cơ sở, 2 cơ sở còn lại đều ở TPHCM.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà máy Jotun Việt Nam (Na Uy) đang xây dựng tại huyện Nhà Bè. Ảnh: CAO THĂNG

Dọn đường đón nhà đầu tư

(ĐTTCO)-TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%.