45 DN Hàn Quốc tuyển dụng nhân sự tại VN

(ĐTTC) - Ngày 5-12, tại TPHCM, Tổ chức Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM  tổ chức “Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn - Việt 2014” (Korea – Vietnam Job Fair for Global Talents 2014).

45 DN Hàn Quốc tuyển dụng nhân sự tại VN ảnh 1
Đại diện DN Hàn Quốc cắt băng khai mạc ngày hội.
Với mục đích hỗ trợ kết nối các DN Hàn Quốc với nguồn nhân lực trẻ Việt Nam, ngày hội thu hút 45 DN Hàn Quốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam tham gia như Hyosung, STX, Lotte Mart, Daewoo International và Korea United Pharmaceutical…

Các vị trí cần tuyển dụng bao gồm kỹ sư, trưởng phòng nhân sự, phiên dịch viên, kế toán, thị trường hải ngoại, thiết kế, marketing, kinh doanh, hoạch định chiến lược,… trong đó dệt may là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất.

Đây là cơ hội để các tài năng trẻ Việt nam gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng Hàn Quốc và tham dự phỏng vấn tại chỗ.

Cho đến nay, các DN có vốn đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam đang sử dụng hơn 700.000 lao động Việt Nam và dự tính sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Tin, ảnh: Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.