353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam

(ĐTTC) - Nhằm tìm kiếm và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 từ ngày 21 đến 23-4. 

 353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam ảnh 1

Triển lãm năm nay với sự tham gia của 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, điển hình là các quốc gia: Australia, Bỉ, Brunei, Campuchia, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Tại đây, các sản phẩm thuộc thực phẩm như thực phẩm đông lạnh, thực phẩm cao cấp, bánh lẹo, sản phẩm từ sữa… hay các thiết bị và dịch vụ nhà hàng, khách sạn như thiết bị làm sạch, thiết bị tập thể thao và giải trí, thiết bị làm bánh kẹo… sẽ được giới thiệu và trưng bày.

Triển lãm năm nay có 13 nhóm gian hàng quốc tế và có 71% là các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, có 101 doanh nghiệp Việt Nam cũng tham gia và giới thiệu sản phẩm. Được biết, triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với tổng diện tích trưng bày la 8.880m2.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?