320 doanh nghiệp tham gia Vietnam Expo 13

(ĐTTCO) - Tại cuộc họp báo về Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 13, ông Nguyễn Khắc Luận, Tổng giám đốc CTCP Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad), cho biết Vietnam Expo sẽ thúc đẩy phát triển thị trường, mở rộng hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Số lượng doanh nghiệp tham gia Vietnam Expro những năm qua không ngừng tăng.
320 doanh nghiệp tham gia Vietnam Expo 13 ảnh 1
Theo người đại diện cho Vinexad, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5-12 tới với quy mô 350 gian hàng trưng bày sản phẩm trong nhiều lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm điện & điện tử, đồ điện gia dụng, dụng cụ cầm tay & ngũ kim, đồ gỗ, mây tre đan thủ công, nội thất thiết bị vệ sinh…

Vietnam Expo lần thứ 13 thu hút sự tham gia của 320 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Indonesia, Hồng Công, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…

Vietnam Expo được đánh giá là chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả nhất hiện nay, dự kiến có khoảng 20.000 lượt khách tham gia hội chợ năm nay.

Đăng Tuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

Hỗ trợ doanh nghiệp bằng chính sách tài khóa

(ĐTTCO)-Các chỉ số kinh tế tháng 8 được công bố bởi Tổng cục Thống kê, cho thấy nền kinh tế dù có sự hồi phục nhưng yếu hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm trước. Trong hoàn cảnh hiện nay, chính sách tiền tệ đã không còn nhiều tác dụng và chính sách tài khóa có thể là công cụ chủ yếu để vực dậy nền kinh tế.