300 doanh nhân tham dự giải golf chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

(ĐTTCO) - Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn 2019 do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức nhằm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) đã khai mạc sáng nay 9-10 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) thu hút 300 golfer là các doanh nhân tại TPHCM và các tỉnh lân cận đăng ký tham dự. 

300 doanh nhân tham dự giải golf chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đặc biệt, Ban tổ chức giải cũng phát động chương trình đấu giá bức tranh gây quỹ từ thiện. Toàn bộ chi phí thu về từ việc đấu giá bức tranh sẽ được trao cho các gia đình khu vực vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến những san sẻ thiết thực cho người dân nghèo và tiếp thêm động lực học tập cho thế hệ măng non sau mùa giải. 
CLB Doanh nhân Sài Gòn hiện có trên 600 hội viên doanh nhân tham gia.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

Công bố 10 công ty thực phẩm và đồ uống uy tín 2020

(ĐTTCO) - Ngày 23-9, CTCP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2020. Theo đó, bên cạnh những cái tên như CTCP sữa Việt Nam, CTCP sữa TH, Công ty TNHH Frieslandcampina Việt Nam, CTCP giống bò sữa Mộc Châu.... được xướng tên, Vietnam Report còn thực hiện khảo sát nhanh để đánh giá thực trạng và triển vọng của DN trong thời kỳ bình thường mới.