2 giải thưởng tạo động lực cho AN PHAT PLASTIC

(ĐTTCO)- Tại Đại hội Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) nhiệm kỳ 2018-2023 vừa diễn ra, CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (AN PHAT PLASTIC-AAA) đã vinh dự được VPA trao 2 giải thưởng ý nghĩa: “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” và “Doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho ngành nhựa”.
Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” được trao cho những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Bộ Công Thương đề ra: Đạt yêu cầu mức kim ngạch xuất khẩu, không nợ đọng thuế, không vi phạm pháp luật về môi trường, không bị cưỡng chế ngừng làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa… Trong năm 2017, AN PHAT PLASTIC đã nỗ lực phát triển và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh của mình để được vinh dự là một trong những doanh nghiệp trong ngành nhựa nhận giải thưởng trên. 
Được biết, đây là chương trình được Bộ Công Thương tổ chức nhằm mục đích ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài. 
Bên cạnh giải thưởng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu, AN PHAT PLASTIC cũng vinh dự khi được VPA tuyên dương với danh hiệu “Doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho ngành nhựa”. 

2 giải thưởng tạo động lực cho AN PHAT PLASTIC ảnh 1 Bằng khen chứng nhận giải thưởng. 
   
Cũng trong khuôn khổ buổi đại hội, ông Nguyễn Hữu Long, Tổng giám đốc CTCP Sản xuất Tổng hợp An Thành (thành viên của AN PHAT PLASTIC) đã chính thức được bầu vào Ban Chấp hành VPA nhiệm kỳ VI (2018 -2023), với cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội phụ trách mảng xúc tiến xuất nhập khẩu. Quyết định này được toàn bộ các thành viên trong Ban Chấp hành bỏ phiếu và thống nhất thông qua. 
VPA là một tổ chức tự nguyện phi Chính phủ, được thành lập dựa trên nguyện vọng của các đơn vị hoạt động trong lãnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa, chất dẻo. Mục đích của VPA là liên kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau về kinh tế - kỹ thuật trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm; đại diện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên; góp phần tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống của người lao động. VPA cũng là một trong những thành viên của Liên đoàn Công nghiệp nhựa các nước ASEAN (AFPI) và Diễn đàn Nhựa châu Á (AFP).
2 giải thưởng tạo động lực cho AN PHAT PLASTIC ảnh 2 Ông Nguyễn Hữu Long (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh cùng Ban Chấp hành Hiệp hội Nhựa nhiệm kỳ VI. 

Trong năm 2017, AN PHAT PLASTIC đạt doanh thu 4.076 tỷ đồng, tăng 90% so với năm 2016; lợi nhuận sau thuế 263 tỷ đồng, tăng 85% so với năm 2016. Năm 2018, công ty đặt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận lần lượt là 6.000 tỷ đồng và 330 tỷ đồng, tăng trưởng 67% và 50% so với kế hoạch năm 2017. Với những điều tốt đẹp nhận được từ sự kiện này, hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy AN PHAT PLASTIC phát triển hơn nữa đối với “sân chơi ngành nhựa” trong tương lai.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

Vận tải: Dự báo “nóng” tuyến gần

(ĐTTCO)-Những tuyến vận tải có thể tăng vọt lượng hành khách là những tuyến liên tỉnh gần và các tuyến nội tỉnh đổ đến các khu vui chơi. Đó là dự báo về nhu cầu vận tải cho kỳ nghỉ lễ đang đến gần.