Sự khác biệt Valéo Đầm Sen

18 tiện ích cho 3 thế hệ - riêng và chung

(ĐTTCO) - Căn hộ Valéo không chỉ là nơi ở mà ở đó còn là sự kết nối yêu thương của các thế hệ trong gia đình, quan hệ cộng đồng và là môi trường tốt để trẻ hình thành nhân cách, phát triển thể chất, trí tuệ… là nơi nghỉ dưỡng của người lớn sau một ngày làm việc vất vả.

Phong cách sống 3 thế hệ người Việt

Tuyệt đối cần thiết, tương đối xa xỉ

Một chốn an cư tuyệt vời với 18 không gian tiện ích, có những không gian dành riêng cho bà, cho mẹ như vườn yoga; có những không gian dành riêng cho trẻ như công viên cát và góc tốc độ. Nhưng cũng có những không gian để ông cháu chia sẻ với nhau như vườn rau FamiFarm hay công viên Walk and Talk… Chỉ 10 phút sau khi về đến nhà, bạn đã có thể mải mê trong đường chạy bộ với tốc độ 3m/giây để cứ mỗi 3 vòng là 1 cây số không gì ngăn cản, và hạnh phúc trong suy nghĩ rằng con bạn cũng đang mải mê trong vườn chơi của con trẻ gần đó.

- Giá chỉ từ 1,49 tỷ đồng căn hộ 3 phòng ngủ.

- Hotline: 18006810 (0 đồng/phút).

Cấm con trẻ mải miết trong iPad hay iPhone chưa bao giờ là vấn đề của gia đình bạn, vì tự nhiên trẻ con đã thích vận động, thích chạy nhảy, thích chạy càng ngày càng nhanh, thích nhảy ngày càng cao. Công viên cát, góc tốc độ và góc sức mạnh của Valéo Đầm Sen là những công trình bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi ở Tây Ban Nha, giờ là 3 trong 1 tiện ích dành cho con trẻ, và là 3 trong 18 tiện ích dành cho cả 3 thế hệ ngay tại Valéo.Với những tiện ích để giúp tạo nên những câu chuyện ông cháu, cha con hay vợ chồng, chúng tôi tự hào Valéo Đầm Sen là một câu chuyện thuần Việt, dành cho 3 thế hệ người Việt như gia đình bạn viết nên.

 Bài toán trí và lực cho trẻ - và giải pháp 3 và 4 phòng ngủ. Bạn có biết rằng thành tích học tập của con cái sẽ tăng gấp đôi khi bạn ở trong những căn hộ rộng hơn? Nhiều công trình nghiên cứu ở Hoa Kỳ cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay phòng học riêng). Khi Valéo tạo ra 1 không gian đầy đủ cho thế hệ của ông bà và thế hệ của vợ chồng, thì thế hệ con cháu vẫn là thế hệ được quan tâm và chăm lo nhiều nhất. 100% căn hộ ở Valéo có 3 và 4 phòng ngủ, không có căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ. Do vậy, khi cùng cư ngụ ở Valéo là bạn đang chia sẻ một khu nhà ở với những gia đình có cùng mối quan tâm như bạn: rằng 18 tiện ích bên ngoài căn hộ sẽ có ý nghĩa nhiều hơn nếu con trẻ có đầy đủ không gian ngủ nghỉ và học hành - như nghiên cứu nói trên cho thấy. Giá đặc biệt cạnh tranh của Valéo - đặc biệt trong tuần lễ mở bán - sẽ giúp bạn cho thêm 1 phòng cho con trẻ, cho phép bạn mua căn hộ 3 phòng ngủ với giá 2 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với giá 3 phòng ngủ, giúp con trẻ tự tin đến trường, để yêu bạn mến thầy và thích mọi môn học con được dạy ở đó.

18 tiện ích cho 3 thế hệ - riêng và chung ảnh 1

Phối cảnh hồ bơi dự án Valéo Đầm Sen.

Tất cả đều là căn hộ sáng

Thiết kế của Valéo như một cánh chim sải cánh để đón nắng đón gió tối đa vào căn hộ. 3 khối nhà riêng biệt mỗi khối có tới 2 thang máy và 2 thang bộ nhưng chỉ phục vụ có 6 căn hộ trong mỗi tầng. 3 khối nhà được sắp xếp với nhau theo một nhịp điệu khác chuẩn mực, không xếp dọc đơn điệu, không sử dụng hành lang dọc như thường thấy, tạo nên mặt bằng như một cánh chim, như cái cách chim sải rộng, đón gió để cất cao, đón nắng để lấy sinh lực. Nhờ vậy, kể cả khi bạn có 3 hay 4 phòng ngủ, 100% phòng ngủ đều đón ánh sáng mặt trời trực tiếp. Kể cả phòng khách, 100% có “view” trực tiếp ra ngoài và đón ánh sáng trực tiếp mặt trời.

Suy cho cùng, khi có 1 phòng ngủ tối trong nhà, ai sẽ là người phải sống trong đó? Là con trẻ? Không! Con trẻ cần ánh sáng suốt ngày. Ngay cả khi người lớn không ở nhà, chúng cần ánh sáng để học, để chơi. Ở Valéo Đầm Sen bạn không bao giờ phải trả lời câu hỏi khó xử này. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi các đại gia ... bán cà phê

Khi các đại gia ... bán cà phê

(ĐTTCO) - Chuỗi cà phê bình dân thời gian gần đây đang trở nên sôi động khi có sự tham gia của nhiều thương hiệu mới, trong đó đáng chú ý là chuỗi Ông Bầu (của 3 đại gia Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Thanh Hải). Vì sao các đại gia lại quan tâm đến thị trường này? Liệu đây có phải cuộc dạo chơi của những đại gia muốn làm thương hiệu?