1.000 phần quà tết cho người nghèo

(ĐTTC) - Đến nay đêm nhạc Tết An bình với chủ đề “Đón xuân cùng đất nước” nhằm kêu gọi cùng chung tay lo tết cho người nghèo với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ hai miền Bắc Nam đã quyên góp và trao tặng 1.000 phần quà cho người nghèo.

1.000 phần quà tết cho người nghèo ảnh 1
Chương trình đêm nhạc Tết An bình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tùng Dương, Tuấn Hưng, Tiêu Châu Như Quỳnh, M4U... đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về một mùa xuân ấm áp, vừa là sự sẻ chia của những tấm lòng thiện nguyện.

Một chút quà Tết và sự trân trọng, sẻ chia từ chương trình sẽ góp phần mang tới một cái Tết đầm ấm hơn, an tâm hơn và trọn vẹn hơn cho người nghèo.

Sau 3 năm thực hiện, Tết An bình đã trao các suất quà Tết gồm chăn ấm, tiền mặt đến đồng bào nghèo khắp các tỉnh thành trên cả nước như Shìn Hồ (Lai Châu), Đồng Văn (Hà Giang), Đại Lộc (Quảng Nam), Can Lộc (Hà Tĩnh), Quảng Trạch (Quảng Bình), Mộc Châu (Sơn La)…

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.