1 lần gửi, 2 lần trúng

Từ ngày 1-4 đến ngày 15-5-2014, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mùa yêu thương”. Thông qua chương trình này, khách hàng gửi tiền tiết kiệm có cơ hội trúng giải đặc biệt xe ô tô Toyota cùng hàng trăm phần quà tặng hấp dẫn chỉ với 1 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm tại ACB  và nhận ngay tiền mặt khi gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng.

Trước bối cảnh trần lãi suất huy động đã được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm, nhiều người dân khi gửi tiền ngân hàng cũng bị tác động về tâm lý. Song khi những kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, bất động sản vẫn còn chưa có dấu hiệu khởi sắc, gửi tiết kiệm với nhiều người vẫn là kênh an toàn và hấp dẫn. Đơn cử, vào thời điểm từ ngày 1-4 đến ngày 15-5-2014, ACB triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mùa yêu thương” với mong muốn mang thêm nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ACB.

1 lần gửi, 2 lần trúng ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, khách hàng chọn tiết kiệm là kênh đầu tư khi tham gia chương trình “Mùa yêu thương” tại ACB sẽ nhận những lợi ích sau: Nhận ngay tiền mặt tương ứng với lãi suất cộng thêm dành cho khách hàng gửi từ 200 triệu đồng đối với sản phẩm Tiết kiệm Đại lộc và 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 9 tháng trở lên. Với mỗi 1 triệu đồng hoặc 50USD tương ứng với kỳ hạn gửi tiết kiệm khách hàng được cấp một mã số dự thưởng để tham gia quay số vào cuối chương trình với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt xe Toyota Altis 2.0 AT RS (phiên bản thể thao) trị giá 900 triệu đồng; 6 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Lead 125cc phiên bản cao cấp trị giá 40 triệu đồng; 16 giải nhì mỗi giải 1 tivi Led LG 32 LS 3300 trị giá 5 triệu đồng; 86 giải 3 mỗi giải một thẻ ATM trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt, gửi tiền càng nhiều khách hàng càng nhận được nhiều số dự thưởng bằng với bội số của mức gửi và kỳ hạn gửi. Có thể khẳng định, ACB luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu đầu tư của khách hàng, chương trình khuyến mại “Mùa yêu thương” mang đến cho khách hàng một kênh đầu tư với lợi ích tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Mùa yêu thương” cũng như nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và những tiện ích vượt trội ACB mang đến trong các dịch vụ của mình, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1900 54 54 86 - 08 38247247 - 1800 577 775 (miễn phí - dành cho khách hàng ưu tiên).

ACB khánh thành Chi nhánh Bình Tây

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa đưa vào hoạt động trụ sở mới Chi nhánh Bình Tây tại địa chỉ: 47-49 Hậu Giang, phường 2, quận 6, TPHCM. Tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống ACB, Chi nhánh Bình Tây hoạt động với các chức năng: Huy động tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; tài trợ xuất nhập khẩu; nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; kinh doanh ngoại tệ, vàng; dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); dịch vụ ngân hàng điện tử. Chi nhánh Bình Tây được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Chi nhánh Bình Tây và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking).

Zalora lì xì 20% trên giá trị hóa đơn dành riêng
cho chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - ACB phối hợp cùng website mua hàng trực tuyến Zalora thực hiện chương trình khuyến mại “ưu đãi giảm 20% trên giá trị hóa đơn cho chủ thẻ ACB”. Theo đó, Zalora sẽ ưu đãi giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho tất cả sản phẩm thời trang dành riêng cho chủ thẻ ACB khi thực hiện thanh toán tại website www.zalora.vn. Chương trình kéo dài đến ngày 31-12-2014 và áp dụng cho tất cả các loại thẻ do ACB phát hành. Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ: bước 1 cung cấp thông tin số thẻ tín dụng, tên thẻ, ngày hết hạn, mã xác nhận. Bước 2, chọn REDEEM để xác nhận giảm 20% trên hóa đơn. Bước 3, hoàn tất mua hàng. Lưu ý, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một lượng lớn ô tô nhập khẩu từ 2019 nay đã đổ vào thị trường Việt Nam.

Ô tô giá giảm mạnh do tồn kho lớn

(ĐTTCO)-Giá xe ô tô nhập khẩu cũng như lắp ráp trong nước từ đầu năm đến nay liên tục giảm mạnh do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên từ nay đến cuối năm, nhiều khả năng các hãng xe sẽ tăng giá trở lại vì đã giải quyết gần hết xe tồn kho.