Giấc mơ sở hữu xe sang không còn xa vời

(ĐTTCO) - Không còn là giấc mơ xa vời, sở hữu xe sang đang ngày một dễ dàng hơn khi VinFast triển khai gói siêu ưu đãi và hỗ trợ trả góp cho dòng xe Lux tại Việt Nam.

Phát triển bền vững là nền tảng tái cấu trúc kinh tế

(ĐTTCO) - Ngày 26-5, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020.
Chubb Life Việt Nam đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Chubb Life Việt Nam đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ngày 22-5 đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Ngành gỗ Việt Nam cần đầu tư công nghệ chế biến hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm

Xuất khẩu gỗ tăng nhờ thị trường mới

(ĐTTCO)-Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong 4 tháng đầu năm 2020, ngành gỗ vẫn xuất khẩu đạt 3,2 tỷ USD, tăng 6% so với cùng kỳ. Thành quả trên là kết quả của sự phối hợp giữa các hiệp hội và doanh nghiệp (DN) trong việc chuyển hướng sang kinh doanh online và tìm thêm thị trường mới.
Người dân trở lại mua sắm tấp nập tại một Trung tâm thương mại ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ.

Bán lẻ bùng nổ mạnh sau đại dịch

(ĐTTC) - Nếu như nền kinh tế Việt Nam được coi là điểm sáng với triển vọng phục hồi nhanh sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, thì ngành bán lẻ được các chuyên gia đánh giá là một trong những lực đẩy quan trọng nhất của quá trình “hồi sinh”này.